trailler Trailer

Pokemon movie 19: Volcanion và Magiana siêu máy móc

Pokémon the Movie: Volcanion and the Mechanical Marve (2016)

Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

Phim Pokémon the Movie: Volcanion and the Mechanical Marve, trong cuộc phiêu lưu lần này, Ash và nhóm bạn được viếng thăm Vương Quốc Cơ Khí – nơi có một báu vật vô cùng giá trị ẩn sau sự tân ...

Thời lượng: 95" Năm: 2016

Xuất xứ: Nhật Bản Công chiếu: 21/10/2016

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Hoạt hình, Phim hài

Đạo diễn: Kunihiko Yuyama

Diễn viên: Daniel J. Edwards , James Carter Cathcart , Kiyotaka Furushima , Laurie Hymes , Megumi Hayashibara

Giới thiệu

Phim Pokémon the Movie: Volcanion and the Mechanical Marve, trong cuộc phiêu lưu lần này, Ash và nhóm bạn được viếng thăm Vương Quốc Cơ Khí – nơi có một báu vật vô cùng giá trị ẩn sau sự tân tiến trong kỹ thuật. Ash vô tình bị mắc kẹt cùng Pokémon Huyền Thoại Volcanion – sinh vật mang niềm hận thù và khinh miệt dành cho loài người. Rắc rối bắt đầu xảy ra khi người quản lý Vương quốc đã đánh cắp phát minh tối thượng, đó là Pokémon Magearna Nhân Tạo được tạo ra cách đây 500 năm về trước. Hắn dự định sẽ sử dụng sức mạnh bí ẩn của Magearna để kiểm soát vương quốc cơ khí này. Liệu Ash và Volcanion có hợp tác với nhau để giải cứu Magearna được hay không? Một trong những trận chiến lớn nhất trong lịch sử Pokémon chính thức bắt đầu!

Bộ phim hoạt hình hài hước với nhưng cuộc phiêu lưu thú vị của các nhân vật sẽ đem đến những phút giây thư giãn tuyệt vời cho khán giả. Phim có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên James Carter Cathcart, Daniel J. Edwards, Kiyotaka Furushima, Megumi Hayashibara, Laurie Hymes.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...

Chạng Vạng

10 điểm 10

Quý Bà Điệp Viên

10 điểm 10

Cưỡng Đoạt
93" i

Cưỡng Đoạt

10 điểm 10

 Thế giới viễn tây (Phần 1)
60" i

Thế giới viễn tây (Phần 1)

10 điểm 10

Tội Ác Ghê Tởm

10 điểm 10