Ping Pong

Ping Pong (2002)

Ping Pong
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
60%60%
0 lượt bình chọn 60%
trailer phim Ping Pong
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Fumihiko Sori
Thể loại: Phim ngắn, Thể thao
Thời lượng: 114 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Khi còn nhỏ, cậu bé Smile hướng nội bị một băng nhóm trẻ em bắt nhạt cho đến khi Peco xông lên và đuổi đánh tất cả chúng. Peco sau đó đã che chở cho Smile, dạy Smile cách chơi bóng bàn. Từ đó một mối quan hệ bền chặt bắt đầu hình thành giữa hai đứa trẻ hoàn toàn trái ngược này.

Mười năm sau, cả hai giờ đã trưởng thành và trở thành đối thủ của nhau trong giải đấu địa phương. Ước mơ cả đời của Peco là trở thành vận động viên bóng bàn xuất sắc nhất thế giới, tuy nhiên, thay vì luyện tập trong phòng thể dục, cậu thường xuất hiện ở câu lạc bộ bóng bàn địa phương, và chơi cá cược với những thanh niên ở đó. Ngược lại, Smile, có tài năng thiên bẩm về bóng bàn, nhưng lại luôn khiêm tốn và giấu đi tài năng của mình. Smile chỉ xem thể thao như là một cách giết thời gian, và thường cho phép đối thủ, chẳng hạn như Peco, đánh bại mình, sau khi xem xét về cảm xúc của họ.

Khi cả hai tiến sâu hơn vào giải đấu khu vực, Peco phải vượt qua chấn thương đầu gối, còn kĩ thuật của Smile dường như đã đạt đến độ thượng thừa sau khi trải qua một khóa huấn luyện khắt khe bởi huấn luyện viên trung học của mình. Khi giải đấu dần đi đến những vòng cuối cùng, nhiều khả năng Peco và Smile sẽ gặp nhau ở vòng chung kết.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0