Phúc Lộc Thọ Tam Tinh Báo Hỷ / The Lucky Stars

Phúc Lộc Thọ (2006)

Phúc Lộc Thọ Tam Tinh Báo Hỷ / The Lucky Stars
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
2 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Phúc Lộc Thọ
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thời lượng: 45 phút
Xuất xứ: Trung Quốc
Số tập: 30 tập
IMDb:
Khởi chiếu:
Nội dung:

Phúc Lộc Thọ (The Lucky Stars) là bộ phim truyền hình thần thoại hài hước có sự hợp tác của Trung Quốc, Hồng Kông và Singapore sản xuất năm 2006 với sự tham gia của các diễn viên Âu Dương Chấn Hoa, Lý Minh Thuận, Trương Thế, Phạm Văn Phương… đã tạo nên một bộ phim vô cùng hấp dẫn nội dung xoay quanh 3 vị thần Phúc - Lộc - Thọ.

Vì sơ xuất của mình, ba vị thần Phúc – Lộc – Thọ đã để Ôn thần xuống trần gian gây họa. Họ đã bị ngọc đế giáng xuống trần gian chịu khổ, chịu nạn và họ phải hoàn thành nhiệm vụ trước năm 30 tuổi, nếu không họ sẽ không được quay về thiên đình mãi mãi.

Đầu thai dưới trần gian, không phép thuật, không ký ức, và mặc dù đầu thai trong những hoàn cảnh khác nhau, họ vẫn gặp nhau và lần nữa là bạn đồng hành trên con đường trừ gian diệt ác. Trong quá trình ấy, họ cũng gặp may mắn được ma cô Như Ý và Lão trương giúp đỡ sớm hoàn thành nhiệm vụ trở về thiên đình. Đòng thời, mỗi người cũng tìm được tình yêu đích thực cho cuộc đời mình. Cuối cùng, Tam tinh được ngọc đế tha tội và ân chuẩn cho xuống trần gian sống với người yêu.

 

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
2
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Trần Vui
Trần Vui
1 Bình chọn
1 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 20:47' 15.02.18 #1
Một bộ phim tuyệt vời, không nên bỏ qua
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời