trailler Trailer

Phù Thủy Miền Cực Tây - Phần 2

Witches of East End - Season 2 (2014)

Phù Thủy Miền Cực Tây - Phần 2
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Witches of East End phần 2 tiếp tục khám phá dần dần những bí ẩn ma thuật của gia đình phù thủy. Series dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Melissa de la Cruz. Phim nói về những chuyến ...

Thời lượng: 0" Năm: 2014

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 06/07/2014

Thể loại: Thần thoại

Đạo diễn: Maggie Friedman

Diễn viên: Daniel DiTomasso , Jenna Dewan Tatum , Julia Ormond , Mädchen Amick , Rachel Boston

Giới thiệu

Witches of East End phần 2 tiếp tục khám phá dần dần những bí ẩn ma thuật của gia đình phù thủy. Series dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Melissa de la Cruz.

Phim nói về những chuyến phiêu lưu của người mẹ và 2 đứa con gái, những người được biết đến như là thế hệ tiếp theo của một gia đình phù thủy truyền thống. Họ sống cuộc sống bình dị, yên ả tại bờ biển bắc Hampton, Long Island. Khi một cô con gái đính hôn với một người đàn ông giàu có, một chuỗi những sự kiện xảy ra khiến cho ba mẹ con phải thể hiện quyền lực phù thủy của họ.

Joanna Beauchamp (Julia Ormond) và hai người con đều là những phù thủy immortal, Joanna có khả năng Healing, Freya (Jenna Dewan Tatum) có khả năng tiên đoán tương lai và Telekinesis - điều khiển vật bằng ý nghĩ, Ingrid (Rachel Boston) có khả năng tạo ra những loại potion và những bùa chú có sức mạnh phi thường, Wendy có 9 mạng của loài mèo.

Rachel Boston và Jenna Dewan đóng vai con gái của Julia. Hai nhân vật này sẽ dần dần khám phá những bí ẩn ma thuật của gia đình mình. Liệu bí mật đó gì? Mời các bạn cùng thưởng thức phim hay Phù Thuỷ Miền Cực Tây 2.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10