Phù Thủy Miền Cực Tây - Phần 2

Thời lượng: 0"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Thần thoại

Ra mắt: 06/07/2014

Diễn viên
Daniel DiTomasso
Daniel DiTomasso Vai Killian Gardiner
Jenna Dewan
Jenna Dewan Vai Freya Beauchamp
Julia Ormond
Julia Ormond Vai Joanna Beauchamp
Mädchen Amick
Mädchen Amick Vai Wendy Beauchamp
Rachel Boston
Rachel Boston Vai Ingrid Beauchamp

Phù Thủy Miền Cực Tây - Phần 2 - 2014

Witches of East End - Season 2

Bình chọn của bạn?

0

Witches of East End phần 2 tiếp tục khám phá dần dần những bí ẩn ma thuật của gia đình phù thủy. Series dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Melissa de la Cruz. Phim nói về những chuyến ...

Xem tiếp
Maggie Friedman

Đạo diễn

Maggie Friedman

Nội dung phim

Witches of East End phần 2 tiếp tục khám phá dần dần những bí ẩn ma thuật của gia đình phù thủy. Series dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Melissa de la Cruz.

Phim nói về những chuyến phiêu lưu của người mẹ và 2 đứa con gái, những người được biết đến như là thế hệ tiếp theo của một gia đình phù thủy truyền thống. Họ sống cuộc sống bình dị, yên ả tại bờ biển bắc Hampton, Long Island. Khi một cô con gái đính hôn với một người đàn ông giàu có, một chuỗi những sự kiện xảy ra khiến cho ba mẹ con phải thể hiện quyền lực phù thủy của họ.

Joanna Beauchamp (Julia Ormond) và hai người con đều là những phù thủy immortal, Joanna có khả năng Healing, Freya (Jenna Dewan Tatum) có khả năng tiên đoán tương lai và Telekinesis - điều khiển vật bằng ý nghĩ, Ingrid (Rachel Boston) có khả năng tạo ra những loại potion và những bùa chú có sức mạnh phi thường, Wendy có 9 mạng của loài mèo.

Rachel Boston và Jenna Dewan đóng vai con gái của Julia. Hai nhân vật này sẽ dần dần khám phá những bí ẩn ma thuật của gia đình mình. Liệu bí mật đó gì? Mời các bạn cùng thưởng thức phim hay Phù Thuỷ Miền Cực Tây 2.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Phù Thủy Miền Cực Tây - Phần 2
Đang tải nội dung...