Master Of Destiny

Phong Vân Thiên Địa (2015)

Master Of Destiny
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
84%84%
3 lượt bình chọn 1 84%
trailer phim Phong Vân Thiên Địa
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Vương Tinh
Thời lượng: 45 phút
Xuất xứ: Hồng Kong
Số tập: 32 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 28/05/2015
Nội dung:

Tào Quan Nhược Nam (Uông Minh Thuyên) là một phụ nữ truyền kỳ, chồng sớm đã tự vẫn do làm ăn thất bại. Bà một mình nuôi lớn ba con trai: con cả Tào Chí Hoành (Huỳnh Đức Bân), con thứ hai Tào Chí Viễn (Lưu Khải Uy), con út Tào Chí Cao (Tiêu Chính Nam) và một cô con gái nuôi Xảo Nhi (Đồng Phi), xây dựng nên 1 đế chế thương mại hùng mạnh.
Nhược Nam từng bước đem công ty giao cho các con quản lý, cũng không biết anh cả Chí Hoành âm thầm theo đuổi em gái nuôi Xảo Nhi, Xảo Nhi lại mến mộ anh thứ là Chí Viễn, nhưng tình cảm Chí Viễn đã thuộc về Đường Nhất Nhất (Đường Yên), quan hệ giữa họ biến hóa khôn lường. Chí Viễn và Nhất Nhất chuẩn bị kết hôn thì Nhất Nhất vì cứu Chí Cao mà chết, sau đó Chí Viễn lại bị hại vì tội cưỡng hiếp.
Sau những biến cố, Chí Viễn một lòng chuyên tâm vào sự nghiệp, do đó lại cùng anh cả - vốn định sẵn là người kế nghiệp nổi lên tranh chấp.
Tống Tử Hoa ( Mạc Tiểu Kỳ) là một phụ nữ xinh đẹp chen vào cuộc sống của Chí Hoành, không chỉ gia nhập phe cánh mới trong công việc, còn khơi mào mâu thuẫn giữa Chí Hoành với vợ con. Nhược Nam quyết định một lần nữa tái xuất, đem công ty giao cho Chí Viễn. Tống Tử Hoa lúc này nói cho Chí Hoành: Anh ta kỳ thực căn bản không phải con ruột Nhược Nam, hai người hợp mưu hãm hại Chí Viễn vào tù, còn muốn chiếm lấy công ty.
Trong lúc nguy cấp, Xảo Nhi chạy về nước trợ giúp. Cuối cùng, Chí hoành và Tống Tử Hoa đã bị pháp luật trừng phạt, Chí Viễn vô tội được phóng thích. Chí Viễn và Xảo Nhi trải qua tình cảm sóng gió, rốt cuộc cũng tốt đẹp, trời quanh mây tạnh.

 

Huỳnh Đức Bân
Huỳnh Đức Bân
Tào Chí Hoành
Lê Diệu Tường
Lê Diệu Tường
Cao Vân Hán
Lý Thi Vận
Lý Thi Vận
Quan Nhược Nam (thời trẻ)
Lưu Khải Uy
Lưu Khải Uy
Tào Chí Viễn
Mạc Tiểu Kỳ
Mạc Tiểu Kỳ
Tống Tử Hoa
Tiêu Chính Nam
Tiêu Chính Nam
Tào Chí Cao
Triệu Nhã Chi
Triệu Nhã Chi
Mạc Nhã Văn
Uông Minh Thuyên
Uông Minh Thuyên
Quan Nhược Nam
Đồng Phi
Đồng Phi
Xảo Nhi
Đường Yên
Đường Yên
Đường Nhất Nhất

Phim liên quan

Xem tất cả
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
2
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Trần Vũ Hùng Anh
Trần Vũ Hùng Anh
70 Bình chọn
73 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 17:16' 09.04.18 #3
Thích Xảo Nhi hon, Đường Yên đóng film đơ quá! Diễn nhiều mà năng lực diễn xuất ko khá len tý nào hết, cũng may chỉ là diễn viên khách mời. Chắc mình quen xem diễn viên thực lực đóng nên mấy em DV thần tượng kiểu Đường Yên, P. băng băng rồi em gì đóng sam sam hay dương Mịch... Đóng quá chán
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ