Phoenix Forgotten

Thời lượng: 80"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Kinh dị, Bí ẩn - Siêu nhiên, Khoa học giả tưởng

Ra mắt: 21/04/2017

Diễn viên

Phoenix Forgotten - 2017

Phoenix Forgotten

Bình chọn của bạn?

0

Phoenix Forgotten là một bộ phim kinh dị, khoa học viễn tưởng nói về người ngoài hành tinh và các hiện tưởng siêu nhiên dựa trên lịch sử và các bài báo từ năm 1997. Ngày 13 tháng 3 đánh ...

Xem tiếp

Nội dung phim

Phoenix Forgotten là một bộ phim kinh dị, khoa học viễn tưởng nói về người ngoài hành tinh và các hiện tưởng siêu nhiên dựa trên lịch sử và các bài báo từ năm 1997. Ngày 13 tháng 3 đánh dấu hai mươi năm kể từ cuộc gặp ánh sáng của Phoenix Lights và ngày nay Fox News đã nhìn vào đoạn phim từ bộ phim kinh dị "Phoenix Forgotten" phát hiện gần đây được dựa trên hiện tượng bí ẩn. Bộ phim theo một câu chuyện hư cấu về ba thiếu niên đã biến mất sau khi đi vào sa mạc để ghi lại sự việc. Nó được kể qua video không nhìn thấy từ cuộc thám hiểm của họ mà lại nổi lên hai thập kỷ sau đó.
Bộ phim được thực hiện bởi một nhà làm phim tài liệu và em gái của một trong những thiếu niên thiếu niên điều tra những gì đã xảy ra.
Nowlin, nhà sản xuất của bọ phim cho biết: "Đối với chúng tôi, chúng tôi thực sự muốn bộ phim có cảm giác chân thực. Chúng tôi muốn nó có cảm giác rằng nó thực sự có thể đã xảy ra trong thế giới của chúng tôi rằng đây là một trường hợp thực sự chưa được giải quyết, và khán giả được mời theo dấu vết dấu vết của các bằng chứng để lại".


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Phoenix Forgotten
Đang tải nội dung...