trailler Trailer

Phoenix Forgotten

Phoenix Forgotten (2017)

Phoenix Forgotten
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

Phoenix Forgotten là một bộ phim kinh dị, khoa học viễn tưởng nói về người ngoài hành tinh và các hiện tưởng siêu nhiên dựa trên lịch sử và các bài báo từ năm 1997. Ngày 13 tháng 3 đánh ...

Thời lượng: 80" Năm: 2017

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 21/04/2017

Thể loại: Kinh dị, Bí ẩn - Siêu nhiên, Khoa học giả tưởng

Đạo diễn:

Diễn viên: Florence Hartigan , Jeanine Jackson , Justin Barber , Justin Matthews , Matt Biedel

Giới thiệu

Phoenix Forgotten là một bộ phim kinh dị, khoa học viễn tưởng nói về người ngoài hành tinh và các hiện tưởng siêu nhiên dựa trên lịch sử và các bài báo từ năm 1997. Ngày 13 tháng 3 đánh dấu hai mươi năm kể từ cuộc gặp ánh sáng của Phoenix Lights và ngày nay Fox News đã nhìn vào đoạn phim từ bộ phim kinh dị "Phoenix Forgotten" phát hiện gần đây được dựa trên hiện tượng bí ẩn. Bộ phim theo một câu chuyện hư cấu về ba thiếu niên đã biến mất sau khi đi vào sa mạc để ghi lại sự việc. Nó được kể qua video không nhìn thấy từ cuộc thám hiểm của họ mà lại nổi lên hai thập kỷ sau đó.
Bộ phim được thực hiện bởi một nhà làm phim tài liệu và em gái của một trong những thiếu niên thiếu niên điều tra những gì đã xảy ra.
Nowlin, nhà sản xuất của bọ phim cho biết: "Đối với chúng tôi, chúng tôi thực sự muốn bộ phim có cảm giác chân thực. Chúng tôi muốn nó có cảm giác rằng nó thực sự có thể đã xảy ra trong thế giới của chúng tôi rằng đây là một trường hợp thực sự chưa được giải quyết, và khán giả được mời theo dấu vết dấu vết của các bằng chứng để lại".


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...

Quái Vật Không Gian 1979

10 điểm 10

Lời Thú Tội

10 điểm 10

Tội Ác Ghê Tởm

10 điểm 10

Harry Potter và Phòng Chứa Bí Mật

10 điểm 10

Harry Potter và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban

10 điểm 10