The Other Side Of Midnight

Phía Bên Kia Nửa Đêm (1977)

The Other Side Of Midnight
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
70%70%
0 lượt bình chọn 1 70%
trailer phim Phía Bên Kia Nửa Đêm
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Charles Jarrott
Thể loại: Truyền hình
Thời lượng: 165 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb: 6.100
Khởi chiếu: 08/06/1977
Nội dung:

Tại Pháp ngay trước khi Thế chiến II bùng phát, Noelle Page (Marie-France Pisier) yêu Larry Douglas (Beck) một phi công người Mỹ thuộc Không quân Hoàng gia Canada đóng tại Pháp. Cặp đôi này đang có một mối tình sâu đậm và buộc phải chấm dứt đột ngột khi Larry nhận được lệnh trở về Hoa Kỳ. Larry hứa hẹn sẽ trở lại với Noelle và kết hôn với cô. Sau đó cô phát hiện ra rằng cô đang có thai với Larry. Tuy nhiên, Larry đã không bao giờ trở lại.
Noelle bắt đầu quyến rũ những người đàn ông để được cho tiền và quyền lực của họ. Cô bắt đầu trở thành một nữ diễn viên châu Âu nổi tiếng, sau đó làm tình nhân của một trong những người giàu có nhất thế giới, ông trùm Hy Lạp Constantin Demeris (Raf Vallone). Nhưng cô không yêu ông ta.
Trong thời gian này, Larry đã gặp và kết hôn với Catherine Alexander (Susan Sarandon), một phụ nữ trẻ ngọt ngào và thân thiện từ Chicago. Larry gặp cô ở Hollywood, nơi cô đến để sản xuất một bộ phim khuyến khích những người gia nhập quân đội. Larry hiện là phi công chiến đấu của Không lực Hoa Kỳ.
Sau nhiều năm, Larry và Nolle gặp lại nhau và bắt đầu mối quan hệ tội lỗi.

 Raf Vallone
Raf Vallone
Constantin Demeris
John Beck
John Beck
Larry Douglas
Susan Sarandon
Susan Sarandon
Catherine Alexander Douglas
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0