Miracles from Heaven

Phép màu từ thiên đàng (2016)

Miracles from Heaven
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
6 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Phép màu từ thiên đàng
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Patricia Riggen
Thể loại: Truyền hình
Thời lượng: 109 phút
Xuất xứ: Nga
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 16/03/2016
Nội dung:

Lấy bối cảnh tại Burleson, Texas, vào năm 2011, bộ phim xoay quanh một cô gái 10 tuổi có tên là Anna Beam, con gái của Christy Beam. Khi kiểm tra tại bệnh viện địa phương, các bác sĩ không thấy dấu hiệu chính xác của bệnh nhưng họ nói rằng có thể cô bé đã bị  "acid reflux" hoặc "không dung nạp lactose", nhưng Christy không bị thuyết phục bởi điều này. Cuối cùng, cô đã tìm được một bác sĩ khoa nhi tại một bệnh viện ở địa phương của Texas có thể chẩn đoán được Anna bị tắc ruột, và anh ta nói họ phải phẫu thuật ngay lập tức hoặc cô bé sẽ chết. Bác sĩ giải thích rằng Anna đã bị rối loạn vận động cản trở giả và cô ấy không thể ăn, vì vậy cần cho ăn qua ống thông. Bác sĩ nói với Beams về bác sĩ chuyên khoa nhi dạ dày-ruột  ở Mỹ, Dr. Nurko, người đang tập luyện ở Boston, nhưng giải thích rằng phải mất mấy tháng để tìm thấy ông. Christy và Anna đi đến Boston mặc dù không có cuộc hẹn với bác sĩ.

Họ đã gặp được bác sĩ đúng những giây phút cuối cùng. Sau đó, cô trải qua quá trình điều trị rộng rãi. Trong lần thử thách này, Anna và mẹ cô kết bạn với một cư dân địa phương tên là Angela, cũng như Ben và con gái bị bệnh của anh, Haley.

Một hôm, Anna cùng với một trong hai chị em cô leo lên một nhánh rất cao của cây cổ thụ. Khi họ ở trên nhánh đó, nó bắt đầu mục gãy và cô rơi vào một cái hố trong gốc cây. Khi được thông báo, mẹ cô tuyệt vọng gọi chồng và các nhân viên cứu hỏa. Anna sau đó được các nhân viên cứu hỏa cứu, họ cảnh báo cô điều tồi tệ nhất rằng không ai có thể rơi xuống từ độ cao 30 feet mà không bị tổn thương nghiêm trọng. Xương gãy hoặc tê liệt. Sau đó, Anna được đưa đến bệnh viện để thực hiện hàng loạt các bài kiểm tra. Tuy nhiên, chỉ như một chấn động nhỏ Anna không hề hấn gì.

Một thời gian sau khi mùa thu, Anna chơi đùa rất vui vẻ xung quanh mà dường như không có bất cứ một đau đớn bệnh tật nào. Khi Christy và Anna đi đến một cuộc hẹn với bác sĩ Nurko, anh ta nói với Christy rằng Anna được chữa lành một cách thần kỳ. Anna sau đó kể lại cho cha mẹ về kinh nghiệm của cô trong lúc bất tỉnh, linh hồn cô thoát ra khỏi cơ thể cô và cô lên thiên đường, nơi cô cảm thấy như cô đang nói chuyện với Thượng Đế, người hứa hẹn cô sẽ chữa lành cho cô khi cô trở lại trái đất. Tại nhà thờ, Christy chia sẻ câu chuyện về cách Đức Chúa Trời chữa lành kì diệu cho cô ấy bằng tình yêu. Ben, người đã đi du lịch từ Boston khi nghe câu chuyện về Anna, tin tưởng cô và nói với cô rằng con gái mình, Haley, đã chết một cách thanh bình vì Anna đã cho cô niềm tin trước đó khi ở trong bệnh viện.

Phim liên quan

Xem tất cả
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
6
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Nguyễn Mạnh Tuấn
Nguyễn Mạnh Tuấn
367 Bình chọn
375 Bình luận
0 Trả lời
4 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 16:41' 14.03.18 #6

thật sự đã khóc rất nhiều khi xem bộ phim này, nhưng ko phải khóc vì buồn bã hay đau đớn mà chỉ là nhớ lại những giây phút yếu đuối và tuyệt vọng, hỉu đc cảm giác của nhân vật trong phim... nhưng cuối phim thì đầy hy vọng và niềm tin vào cuộc sống.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
cha me yeu con
cha me yeu con
248 Bình chọn
266 Bình luận
0 Trả lời
3 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 23:19' 21.11.17 #5
Phim xem ý nghĩa, thấy cảm động thật. Xem đến đoạn 1h11'40" thấy xúc động quá, càng về cuối phim càng xúc động. 1 bộ phim hay... Không cầng phải nghĩ mình cũng thấy bộ phim xứng đáng 10 điểm
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
trinh minh
trinh minh
266 Bình chọn
273 Bình luận
0 Trả lời
5 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 23:19' 21.11.17 #4
một bộ phim quá ý nghĩa và đầy tính nhân văn. Sự chân thành và lòng yêu thương của người mẹ thật cao cả. Gia đình Beam (cha và con gái). Các chi tiết về cô waitress Angela, cô tiếp tân trong bệnh viện, bác sĩ Nurko, anh quầy vé sân bay và Ben rất có ý nghĩa. Tất cả đều xuất phát từ lòng chân thành và tình người mà ra. Một bộ phim quá tuyệt vời về giá trị nhân đạo, tinh thần lẫn gia đình
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
tolaminhhang
tolaminhhang
252 Bình chọn
267 Bình luận
0 Trả lời
2 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 23:18' 21.11.17 #3
đã xem và đã rơi nước mắt , lần đầu xem một bộ phim mà không thể kiềm chế nổi cảm súc của mình . quá hay và ý nghĩa
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
le van tieu
le van tieu
255 Bình chọn
272 Bình luận
0 Trả lời
5 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 23:18' 21.11.17 #2
Thực sự phép màu là có thật. Tôi luôn tin điều đó. Vì chính gia đình tôi đã từng phải trải qua chuỗi ngày đó. Chị gái của tôi bệnh, bsi đã chuẩn đoán suy thận và có thể sẽ phải chạy thận.lúc đó mọi hy vọng như không còn nữa. Những ngày tháng nằm viện, chị chưa bao giờ thôi tin vào Đức Phật. Chị đọc kinh mỗi ngày. Và rồi...phép màu tới. Vài tháng sau quay lại bv khám bsi đã nói chị khỏi bệnh hoàn toàn. Vậy nên. Dù b có theo tín ngưỡng nào, là Đức Phật hay Chúa Trời. Thì cũng đừng bao giờ mất niềm tin và thôi hy vọng. Phép màu sẽ tới. �
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời