Phẩm Chất Quý Ông

Thời lượng: 0"

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thể loại: Phim hài, Truyền hình, Gia đình, Tâm lý - Lãng mạn

Ra mắt: 26/05/2012

Diễn viên
Jang Dong Gun
Jang Dong Gun Vai Kim Do Jin
Kim Ha Neul
Kim Ha Neul Vai Seo Yi Soo
Kim Min Jong
Kim Min Jong Vai Choi Joon
Kim Soo Ro
Kim Soo Ro Vai Im Tae San
Kim Woo Bin
Kim Woo Bin Vai Kim Dong Hyub
Lee Jong Hyuk
Lee Jong Hyuk Vai Lee Jung Rok
Lee Jong Hyun
Lee Jong Hyun Vai Collin Black
Yoon Jin Yi
Yoon Jin Yi Vai Im Mea Hri
Yoon Se Ah
Yoon Se Ah Vai Hong Se Ra

Phẩm Chất Quý Ông - 2012

Gentleman's Dignity

9.5

Bình chọn của bạn?

0

Phẩm chất quý ông là bộ phim truyền hình tình cảm hài hước kể về những câu chuyện tình bạn, tình yêu và sự nghiệp của bốn người đàn ông lứa tuổi 40 lịch lãm và thành đạt: Kim Do Jin (Jang ...

Xem tiếp
Kwon Hyeok Chan

Đạo diễn

Kwon Hyeok Chan
Shin Woo Chul

Đạo diễn

Shin Woo Chul

Nội dung phim

Phẩm chất quý ông là bộ phim truyền hình tình cảm hài hước kể về những câu chuyện tình bạn, tình yêu và sự nghiệp của bốn người đàn ông lứa tuổi 40 lịch lãm và thành đạt: Kim Do Jin (Jang Dong Gun) là một kiến trúc sư tuy tài năng nhưng lại ăn nói cay độc, luôn có định kiến trong việc giao tài sản hay tình cảm cho phụ nữ. Choi Joon (Kim Min Jong) là bác sĩ lạnh lùng tự chọn cho mình lối sống khép kín sau khi người vợ anh yêu thương ra đi cách đây 7 năm. Im Tae San (Kim Soo Ro) làm trong ngành xây dựng, dù đang hẹn hò với bạn gái có lạnh lùng kiêu ngạo và hơi khó chiều nhưng lúc nào cũng tự hỏi liệu có ai phù hợp hơn với mình không. Lee Jung Rok (Lee Jong Hyuk) kết hôn với người vợ lớn tuổi hơn vì tiền tài, nay đã ly hôn. Cả bốn người bạn đang đi tìm kiếm sự lãng mạn cũng như hàn gắn vết thương lòng. Cho đến khi Kim Do Jin gặp Song Yi Soo (Kim ha Neul) - giáo viên cấp 3 làm thêm bằng nghề trọng tài trong những trận đấu bóng chuyền không chuyên - và nảy sinh tình cảm cũng là lúc những câu chuyện của họ trở nên phức tạp và hài hước hơn.

Điểm làm Phẩm chất quý ông trở nên đình đám là nó đã khéo léo phá vỡ những lối mòn xưa cũ về những quan điểm trong tình yêu và hôn nhân dưới bàn tay nhào nặn tài hoa của biên kịch Kim Eun Suk vốn nổi tiếng với một loạt phim như Chuyện tình Paris, Người tình, Nữ thị trưởng, Sóng gió hậu trường... Bộ phim đánh dấu sự trở lại của tài tử Jang Dong Gun, Kim Min Jong cùng dàn diễn viên chuyên nghiệp hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị cho khán giả.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Phẩm Chất Quý Ông
Đang tải nội dung...