Peter Pan

Peter Pan 1924 (1924)

Peter Pan
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
70%70%
0 lượt bình chọn 1 70%
trailer phim Peter Pan 1924
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Herbert Brenon
Thể loại: Phiêu lưu
Thời lượng: 105 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 29/12/1924
Nội dung:

Peter Pan là bộ phim phiêu lưu câm năm 1924 phát hành bởi hãng Paramount Pictures. Đây là bộ phim chuyển thể đầu tiên của vở kịch của J. M. Barrie. Nó được đạo diễn bởi Herbert Brenon và đóng vai chính bởi Betty Bronson trong vai Peter Pan, Ernest Torrence với vai Captain Hook, ngôi sao Mary Brian vai Wendy, và Virginia Browne Faire vai Tinker Bell. Anna May Wong, một nữ diễn viên Trung Quốc-Mỹ, đã đóng vai công chúa Ấn Độ Tiger Lily.

Trong câu chuyện, Peter Pan, một cậu bé phép thuật đã từ chối lớn lên, đã đưa những đứa trẻ nhà Darling (Wendy, John và Michael) từ London đến Neverland, nơi họ có những cuộc phiêu lưu trong đó nổi bật là sự đối đầu với thuyền trưởng Hook. Sau đó, các em cảm thấy nhớ nhà và muốn về nhà. Wendy mời Peter và Boys Lost cùng quay trở về. The Lost Boys rất mong muốn làm như vậy, nhưng Peter từ chối vì anh không muốn lớn lên.

Sao đó Wendy và Lost Boys bị bắt bởi bọn cướp biển, nhưng họ được cứu bởi Peter, người buộc Captain Hook phải đi bộ trên tấm ván và bị con cá sấu ăn thịt.

Phim liên quan

Xem tất cả
Peter's Friends Peter's Friends
90%90% - 0 bình luận
Peter Pan Peter Pan
84%84% - 5 bình luận
Thỏ Peter Thỏ Peter
79%79% - 25 bình luận
Cậu Bé Bay Peter Pan Cậu Bé Bay Peter Pan
60%60% - 0 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0