Overlord: The Undead King /  Overlord 1: Fushisha No Ou

Overlord: Nhà Vua Còn Sống (2017)

Overlord: The Undead King / Overlord 1: Fushisha No Ou
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
81%81%
8 lượt bình chọn 1 81%
trailer phim Overlord: Nhà Vua Còn Sống
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Naoyuki Itou
Thời lượng: 117 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 25/02/2017
Nội dung:

'Overlord: The Undead King' là anime điện ảnh của Nhật Bản năm 2017, anime thuộc series anime 'Overload' đã được phát sóng trên TV từ năm 2015 đến nay. 'Overlord: The Undead King' là một trong hai phần series anime điện ảnh của 'Overlord', phần còn lại tên là 'Overlord: The Dark Warrior'. Nội dung hai phần anime điện ảnh này tóm tắt lại những sự kiện đã xảy ra trong 13 tập anime được phát sóng trên truyền hình. Tiều đề 'The Undead King' lấy từ tập đầu tiên trong series light novel 'Overlord'.

Câu chuyện diễn ra vào năm 2138 khi game online thực tế ảo đang phát triển một cách mạnh mẽ với số lượng người tham gia đông đảo. 'Yggdrasil' – một trò chơi online đã phát triển được 12 năm, nay chuẩn bị đóng cửa. Trong trò chơi tồn tại một 'guild', Ainz Ooal Gown, bao gồm 41 thành viên và được coi là một trong những guild mạnh nhất trong game. Bây giờ chỉ có 4 thành viên còn lại, 37 người khác đã bỏ cuộc. Trong số 4 người đó chỉ có 1 người tiếp tục chơi, tên của cậu là Momonga và cậu vẫn là lãnh đạo 'guild', duy trì trụ sở chính của họ, Lăng mộ Nazarick. Momonga mời các thành viên guild còn lại nhưng chỉ có một người xuất hiện và chỉ trong một thời gian ngắn trước khi rời đi. Buồn bã, cậu chấp nhận thực tế rằng những người bạn của mình có cuộc sống thực phải chăm sóc. Và như vậy, Momonga ở trong guild một mình cho đến khi các máy chủ đóng cửa.

Sau đó, cậu nhận ra rằng trò chơi đã ngừng hoạt động và dường như cậu không thể sử dụng chức năng bình thường của người chơi, chẳng hạn như Nhắn tin, hoặc thậm chí là thoát game. Sau đó, khi Ainz Ooal Gown của NPC bắt đầu nói chuyện với Momonga, cậu quyết định nghiêm túc xem xét mọi thứ và tìm xem nếu có bất cứ ai từ 'thế giới thực' cũng ở trong thế giới mới này với mình. Lấy tên là Ainz Ooal Gown, gửi thông điệp cho bất kỳ người chơi nào khác, Momonga bắt đầu khám phá thế giới mới. Cậu cố gắng tìm kiếm những gì đã xảy ra trong khi cố tìm người nào đó, hoặc bất cứ điều gì, có thể giúp mình giải quyết bí ẩn này.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
5
Hay
1
Bình thường
1
Không hay
0
Tệ
1
Lưu Minh Thảo
Lưu Minh Thảo
363 Bình chọn
378 Bình luận
0 Trả lời
6 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 16:18' 14.11.17 #5
Nhạc đầu tiên và nhạc cuối đều hay một bài thì nhanh một bài thì chậm
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Nguyễn Trung Quân
Nguyễn Trung Quân
438 Bình chọn
454 Bình luận
3 Trả lời
1 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 16:13' 14.11.17 #4
nhac phim sôi động hứa hẹn bộ phim sẽ rất sâu sắc =)))
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời