The Santa Clause 2

Ông Già Tuyết 2 (2002)

The Santa Clause 2
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
2 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Ông Già Tuyết 2
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Michael Lembeck
Thể loại: Phim hài, Trẻ em
Thời lượng: 120 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 01/11/2002
Nội dung:

Phần thứ 2 của phim kể về một cậu bé có tên là Charlie là con của Ông già Tuyết đang sống trong ngôi nhà người bạn. Mỗi năm ông chỉ về thăm con được ít ngày. Charlie nhớ cha nên hay "nổi loạn", cậu không thể cùng ai chia sẻ bí mật của gia đình. Những bức tường trường học là nơi Charlie biểu thị nỗi bất bình. Giữa mùa "làm ăn" thì Ông già Tuyết "máy mắt", linh tính báo cho ông biết có chuyện về đứa con. Thế là chiếc máy của Curtis phát huy tác dụng, sản sinh ra một Santa Clause giả hiệu để thay mặt ông ổn định nội tình công xưởng.

Santa Clause thứ thiệt, "lặn" về bản quán giải quyết việc riêng. Chỉ có Bernard và Curtis biết chân tướng sự việc. Cứ thế ông đi dàn xếp chuyện con cái, tiện thể kiếm đối tác tình cảm. Xưởng sản xuất đồ chơi xảy ra cuộc lật đổ ngoạn mục, gã già Tuyết giả hiệu rất ghét con nít nên áp đặt nhiều biện pháp cực đoan. Dưới sức mạnh của đám binh sĩ người máy, ông chủ mới của băng giá quyết định mùa Giáng Sinh năm nay quà tặng cho các em nhỏ là những cục than đá xù xì bẩn thỉu. Bernard và Curtis không thể kiểm soát nổi tình hình. Thế mà Santa Clause đôn hậu vẫn biền biệt không về, ông còn mãi phiêu lãng trên con đường tình ái...

Santa Claus, hay Ông già Noel, Ông già Giáng sinh, hay là Ông già Tuyết (theo cách gọi tại Nga), là nhân vật đóng vai trò như là một nhân tố gắn liền với mùa Lễ Giáng Sinh, giống như cây thông Noel. Hình ảnh tiêu biểu của ông già Noel là một ông già mặc bộ đồ màu đỏ viền trắng, thắt lưng da đen, đội chiếc nón đỏ với chòm râu dài trắng, bộ mặt hóm hỉnh, tiếng cười "hô hô hô", tồn tại trong nhiều văn hoá, đặc biệt ở các nước phương Tây. Truyền thuyết cho rằng ông già Noel sinh sống tại Bắc Cực với những người lùn. Ông dành đa số thời gian để chuẩn bị quà, đồ chơi cho trẻ em với sự giúp đỡ của những chú lùn. Vào dịp Giáng Sinh, ông nhận được rất nhiều thư từ trẻ em khắp thế giới. Và mỗi đêm Giáng Sinh, ông lại bắt đầu cuộc hành trình của mình với cỗ xe kéo bởi chín con tuần lộc để mang quà và đồ chơi cho các thiếu nhi.

 

Phim liên quan

Xem tất cả
Hoa Tuyết Hoa Tuyết
100%100% - 1 bình luận
 Người Vợ Tuyệt Vời Người Vợ Tuyệt Vời
100%100% - 5 bình luận
Con Đường Tuyết Con Đường Tuyết
100%100% - 0 bình luận
Người Tuyết Người Tuyết
100%100% - 10 bình luận
Con Tàu Tuyệt Mệnh Con Tàu Tuyệt Mệnh
100%100% - 5 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
2
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
bảo trân
bảo trân
1 Bình chọn
1 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 11:29' 04.06.18 #2
Một bộ phim tuyệt vời, không nên bỏ qua
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Hạnh Phạm Thị Minh
Hạnh Phạm Thị Minh
1 Bình chọn
1 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 21:06' 17.12.17 #1
Một bộ phim tuyệt vời, không nên bỏ qua
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ