My Mister/ My Ajusshi

Ông Chú Của Tôi (2018)

My Mister/ My Ajusshi
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
93%93%
3 lượt bình chọn 1 93%
trailer phim Ông Chú Của Tôi
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Kim Won Suk
Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn
Thời lượng: 60 phút
Xuất xứ: Hàn Quốc
Số tập: 0 tập
IMDb: 0.000
Khởi chiếu: 21/03/2018
Nội dung:

ấy hai nhân vật chính là một cặp đôi hơn kém nhau đến... 20 tuổi, My Mister (Ông Chú Của Tôi) nghiễm nhiên trở thành một trong những bộ drama Hàn gây tò mò nhất trong năm 2018. Vào thời điểm mới được giới thiệu, bộ phim thậm chí còn gây tranh cãi trong cộng đồng cư dân mạng. Không ít người cảm thấy khó chấp nhận một bộ phim xoay quanh mối quan hệ giữa hai con người đáng tuổi bố con. Liệu rằng biên kịch Park Hae Young sẽ xử lý mối quan hệ khá nhạy cảm này trong phim như thế nào, người xem không khỏi tò mò và mong mỏi.

My Mister xoáy sâu vào cuộc sống của những người kém may mắn, chịu nhiều bất hạnh và thậm chí còn trở thành con rối trong tay kẻ khác. Hai nhân vật chính Park Dong Hoon (Lee Sun Kyun) và Lee Ji Ahn (IU) chính là những nạn nhân tiêu biểu của một xã hội Hàn Quốc đầy phức tạp như thế.

Park Dong Hoon vốn là một kiến trúc sư có tài năng, nhiệt huyết, nhưng vì sự thay đổi trong bộ máy điều hành công ty nên bị điều sang bộ phận kiểm duyệt an toàn công trình. Người đàn ông hiền lành, chính trực, luôn làm tròn trách nhiệm trong công việc cũng như với gia đình, thế nhưng cuộc sống lại không hề dễ chịu với anh. Từ người vợ bí mật ngoại tình với sếp, ông anh và cậu em không chịu kiếm tiền cho đến gã sếp ở công ty luôn chèn ép, mắng mỏ,... câu chuyện của Park Dong Hoon chính là chuyện đời của nhiều người đàn ông trung niên hiền lành nhưng phải đối mặt với quá nhiều lo toan và gánh nặng.

Trái ngược với Park Dong Hoon, Lee Ji Ahn là một cô gái mới tuổi đôi mươi. Thế nhưng, điều mà người ta nhìn thấy ở cô không phải là sức sống của tuổi trẻ mà chỉ là sự chịu đựng, nhẫn nhịn và buồn đau. Cô gái trẻ phải đối mặt với khoản nợ lớn mà chủ nợ là kẻ săn đuổi cô hàng ngày, không tiếc tay tung những đòn roi dã man. Đôi vai cô còn phải gánh thêm một người bà già yếu, bệnh tật. Nếu như tuổi trẻ của người bình thường là những tháng ngày rực rỡ, tuổi trẻ của Ji Ahn có lẽ là những khoảnh khắc đen tối mà cô muốn quên đi trong cuộc đời.

Mang đến nhiều chi tiết khắc họa cuộc sống đầy ngột ngạt và buồn bã của hai nhân vật chính, My Mister đã cho thấy phim không thuộc thể loại tình cảm lãng mạn dễ xem mà đậm chất thực tế, chua chát của cuộc sống.

 
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
2
Hay
1
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Thảo My
Thảo My
157 Bình chọn
160 Bình luận
0 Trả lời
2 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 10:46' 18.04.18 #3
cảm tình giữa họ sẽ giống như là với 1 người chú thực thụ, giống như tình cảm với 1 người cha, người bác đó
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
trangg
trangg
314 Bình chọn
326 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 14:37' 16.04.18 #2
phim ko theo motip thường gặp ở phim Hàn, làm ng xem ko đoán đc diễn biến tiếp theo, rất thu hút và đáng để chờ đợi
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Huyền Còi
Huyền Còi
84 Bình chọn
85 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 13:50' 14.04.18 #1
Phim rất hay .... lần đầu tiên cảm thấy IU diễn xuất cực đạt luôn
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ