On the Milky Road

On the Milky Road (2016)

On the Milky Road
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
80%80%
0 lượt bình chọn 1 80%
trailer phim On the Milky Road
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Emir Kusturica
Thể loại: Truyền hình
Thời lượng: 125 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 30/11/2015
Nội dung:
Bộ phim kể lại một trong ba sự kiện thay đổi cuộc sống của một người đàn ông ở vùng nông thôn Serbia, với những giai đoạn khác nhau trong cuộc sống của mình. 

Đạo diễn người Serbia được nhiều người ngưỡng mộ với hai chiến thắng giải Cành cọ vàng (Time of the Gypsies năm 1998; Underground năm 1995). On the Milky Road đã được phát triển trong hơn ba năm và nhiều lần “rục rịch” ra rạp. Tuy nhiên, chắc chắn trong năm nay, khán giả sẽ được đón nhận On the Milky Road (từng được gọi là Love and War).
 
Bộ phim được lấy cảm hứng từ bộ phim ngắn Our Life của Emir Kusturica và bao gồm ba câu chuyện: câu chuyện đầu tiên là về một người lính với nhiệm vụ lấy được sữa trong làng gần đó và mang nó đến cho các đồng đội; thứ hai là về một người phụ nữ đưa cho anh sữa; và thứ ba là về một cựu quân nhân (bây giờ là một nhà sư) với công việc hàng ngày đơn giản lặp lại là trèo lên những vách đá cùng một xô nước để làm sạch nó.
 
Tác phẩm mang đậm những nét nhân văn đặc sắc, từ những hoạt động, sự việc trong cuộc sống đời thường, con người ta nhận ra và đúc kết lên những giá trị tốt đẹp từ mọi hoàn cảnh.

Phim liên quan

Xem tất cả
Khát Vọng Tình Yêu Khát Vọng Tình Yêu
100%100% - 5 bình luận
Con Đường Tử Thần Con Đường Tử Thần
100%100% - 1 bình luận
Đội Thám Tử Milky Holmes Đội Thám Tử Milky Holmes
100%100% - 0 bình luận
Con Đường Tuyết Rơi Con Đường Tuyết Rơi
96%96% - 5 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0