trailler Trailer

Oán

Oán (2017)

Oán
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer 7.0
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Nội dung phim Oán: Vì một hợp đồng công việc nên nhóm bạn Luân, An, Huy, Nhi đã cùng nhau lên Đà Lạt. Để tiết kiệm chi phí, cả nhóm quyết định tá túc tại biệt thự nhà Luân. Chuyến đi ...

Thời lượng: 110" Năm: 2017

Xuất xứ: Việt Nam Công chiếu: 06/01/2017

Thể loại: Kinh dị

Đạo diễn: Huỳnh Đông

Diễn viên: Bạch Công Khanh , Bella Mai , Dư Ánh Hồng , Kiến An , Tim , Vân Trang

Giới thiệu

Nội dung phim Oán: Vì một hợp đồng công việc nên nhóm bạn Luân, An, Huy, Nhi đã cùng nhau lên Đà Lạt. Để tiết kiệm chi phí, cả nhóm quyết định tá túc tại biệt thự nhà Luân. Chuyến đi vốn tưởng là chuỗi ngày thư giãn của nhóm bạn, nhưng không ngờ họ lại bị cuốn vào những điều kỳ lạ xảy ra từ chính yêu cầu quái đản của khách hàng và ngay cả trong nhà Luân. Tựa như có một thế lực vô hình nào đó đang âm thầm quấy phá sự bình yên của ngôi nhà, những sự kiện bí ẩn liên tục xảy ra,khiến cho bà Kim mẹ Luân ngày càng rơi vào hoảng loạn.

Trước tình hình của bà, nhóm bạn bắt đầu cảm thấy lo lắng bất an. Trong khi đó, ông Đoàn ba của Luân lại giống như đang che giấu lời giải đáp cho mọi chuyện. Ông Đoàn nghi ngờ có một bàn tay ma quái nào đó đã âm thầm điều khiển những chuyện kỳ lạ đang diễn ra trong nhà mình nên âm thầm điều tra. Nhưng khi ông gần chạm vào chân tướng sự việc thì quá khứ tội ác tưởng chừng đã mãi mãi.

lịch chiếu hôm nay (19/01)

ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Lướt Sóng
85" i

Lướt Sóng

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Trên con tàu hướng tới bình minh

10 điểm 10

Từ Phía Đồi Hoa Anh Túc
90" i

Từ Phía Đồi Hoa Anh Túc

10 điểm 10

Chuyện tình Bác sĩ
60" i

Chuyện tình Bác sĩ

10 điểm 10

Chạng Vạng

10 điểm 10