I Remember You

Oan Hồn (2017)

I Remember You
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
68%68%
6 lượt bình chọn 1 68%
trailer phim Oan Hồn
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Óskar Thór Axelsson
Thời lượng: 105 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb: 7.800
Khởi chiếu: 13/10/2017
Nội dung:

Oan Hồn (I Remember you) hay còn được biết đến với cái tên Ég Man þig là một bộ phim kinh dị của Iceland. Bộ phim này được thực hiện bởi đạo diễn Óskar Thór Axelsson và ông cũng là người viết kịch bản cùng với Ottó Geir Borg. Bộ phim có sự tham gia của những diễn viên hàng đầu tại Iceland như Jóhannes Haukur Jóhannesson, Thor Kristjansson, Ágústa Eva Erlendsdóttir và Sara Dögg Ásgeirsdóttir. 

Bộ phim Oan Hồn này kể câu chuyện về một người đàn ông trẻ và một phụ nữ đã chuyển đến một ngôi nhà cũ bị bỏ hoang ở một thị trấn nhỏ tại Iceland để cải tạo và sinh sống. Tuy nhiên, họ không ngờ rằng ở đây lại ẩn chứa một quá khứ kinh khủng. Những bí mật dần được tiết lộ về một cậu bé, biểu tượng cây thánh giá và một căn hầm..

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
1
Bình thường
4
Không hay
0
Tệ
0
Nguyễn Mạnh Tuấn
Nguyễn Mạnh Tuấn
367 Bình chọn
375 Bình luận
0 Trả lời
4 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 13:59' 14.03.18 #5
Màu phim u tối, kỹ thuật quay phim thiếu sáng là một nhược điểm đáng kể của phim này : phần lớn thời lượng phim là các cảnh ban đêm, không gian tịch mịch, ánh đèn le lói, các cảnh trong nhà không thể quan sát bất kì chi tiết nào ngoài khuôn mặt mờ ảo như hồn ma của nhân vật nên giảm đi nhiều yếu tố gây kịch tính.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ