Home alone 4

Ở nhà một mình 4 (2002)

Home alone 4
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
73%73%
3 lượt bình chọn 1 73%
trailer phim Ở nhà một mình 4
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Rod Daniel
Thể loại: Phim hài, Trẻ em
Thời lượng: 89 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 03/05/2002
Nội dung:

Ở nhà một mình 4: Trở lại nhà hay ngắn hơn là Ở nhà một mình 4 (tiếng Anh: Home alone 4: Taking back the house) là một bộ phim nằm trong series phim "Ở nhà một mình". Phim này được sản xuất vào năm 2002, sau "Ở nhà một mình 3" kết thúc.

Phim này được trình chiếu đầu tiên tại Hoa Kỳ vào năm 2002. Sau đó vào năm 2005 phim này được phát sóng tại Việt Nam và nhiều nước khác trên thế giới. Phim này đã có phụ đề và thuyết minh tiếng Việt.
Giáng sinh đã đến, nhóc tì Kevin được đến nhà cô Natalie. Lần này Kevin lại được sống ở trong ngôi nhà hoàng gia lộng lẫy có rất nhiều thứ hiện đại.

Người cha Peter rất ngưỡng mộ căn nhà đó, tuy nhiên người cha không sống với mẹ cậu mà lại sống với cô Natalie vì cả hai ly dị nhau. Kevin chần chừ không biết hưởng thụ niềm vui giáng sinh cùng với ai. Trước đó ở nhà cũ, chú bé bị hai anh chị gái của mình là Buzz và Megan đối xử rất thậm tệ. Khi ở nhà mới, chú bé rất thích thú vì có điều khiển từ xa để mở cửa và làm được nhiều việc khác. Ở đó chú sống cùng ông trẻ là quản gia. Có hai tên cướp là Marv và Vera đang rình mò khu biệt thự này. Kevin biết chuyện đó và chú bé mở vòi nước làm nước tràn ra tung tóe làm ngập cả căn nhà. Bà chủ nhà là một người làm bếp vè đồng thời cũng là đồng lõa của bọn trộm.

Khi Kevin nói cho mọi người biết thì chẳng ai tin và Kevin buộc phải tự tay bắt chúng. Sau đó bà chủ nhà và hai tên trộm bị bắt và cô Natalie khóc vì buồn bã. Sau đó gia đình xin lỗi và đã hưởng thụ mùa giáng sinh vui vẻ dưới tuyết.

Erick Avari
Erick Avari
Prescott
French Stewart
French Stewart
Marv Merchants
Mike Weinberg
Mike Weinberg
Kevin McCallister
Missi Pyle
Missi Pyle
Vera Merchants
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
2
Bình thường
1
Không hay
0
Tệ
0
trân
trân
147 Bình chọn
156 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
6.00Bình thường Bình chọn vào 10:03' 29.12.17 #10
Phần này như muốn nối tiếp phần 1-2 của seri phim nhưng quá tệ. Cốt truyện ko khớp (gia đình kevin phần 1-2 là gia đình rất ư là đông con, qua đây còn 2 đứa) , diễn viên đóng ko hay bằng các phần trước, tình tiết troll cũng ko hấp dẫn cho lắm (chiêu trò quá ít) . Phim này làm mất hình tượng các nhân vật huyền thoại trong phần 1-2 vaz ra. Đáng lý ra phải đổi tên khác ko lấy tên kevin như phần 3 (alex) sẽ hay hơn, còn tình tiết phát hiện ra Marv là tên cướp thì bổ sung do kevin xem trên tv thay vì biết được do nối tiếp phần phim trước như vậy (quá dở, thằng Marv thiệt trong phần 1-2 mà gặp lại kevin đảm bảo co dò mà chạy chứ đâu còn lai vản như phim này , hài )
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
minhthu
minhthu
152 Bình chọn
168 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 10:03' 29.12.17 #9
Kịch bản không tệ. Xem khá ổn.
Nhưng đây là phim dành cho trẻ em, vài tình tiết âu yếm dường như ko được hợp.
Phần này trọng điểm nói về tình thương gia đình nhiều hơn là cách bắt trộm của cậu bé này, nhưng lại nảy ra một vấn đề là cái kết quá nhanh rồi. Natalie không phải người phụ nữ xấu xa, có thể cô ấy khó là người mẹ tốt, nhưng rõ ràng với tính cách của cô ấy mà cư xử được như vậy đã là rất được rồi, dù đúng cách hay không.
Vậy thì cái kết như vậy liệu có công bằng, liệu có có hậu?? Một câu "Anh đã sai lầm" là giải quyết hoàn toàn vấn đề sao?
Thực ra phim dành cho trẻ em nên mình mới thấy cái kết không ổn, và chúng sẽ được nhắc nhở rằng gia đình mới là trên hết, và người xen vào luôn là người sai trái. Nhưng theo tình tiết phim thì bố mẹ Kevin chi ít là li thân rồi, người ta mới đến với nhau, và không hề là người thứ ba. Natalie là nốt đệm cho gia đình Kevin, có thực sự là kết thúc vui vẻ?
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
minhtrang
minhtrang
173 Bình chọn
191 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 10:02' 29.12.17 #8
Phần 1 2 3 thì hay, xem mấy phần sau thì hơi nhàm. phần 3 thằng nhỏ bá đạo nhất, 1 mình bắt 3 thằng khủng bố luôn
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ