Ở nhà một mình 1

Thời lượng: 103"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Phim hài, Trẻ em

Ra mắt: 16/11/1990

Diễn viên
Catherine O'Hara
Catherine O'Hara Vai Kate McCallister
Daniel Stern
Daniel Stern Vai Marv Merchants
Joe Pesci
Joe Pesci Vai Harry Lyme
John Heard
John Heard Vai Peter McCallister:
Macaulay Culkin
Macaulay Culkin Vai Kevin McCallister
Roberts Blossom
Roberts Blossom Vai Ông già Marley

Ở nhà một mình 1 - 1990

Home Alone 1

Bình chọn của bạn?

0

Ở nhà một mình (tên gốc tiếng Anh: Home Alone) là một bộ phim hài của Mỹ sản xuất vào năm 1990 kể về chú bé Kevin bị gia đình bỏ rơi khi đi nghỉ Noel chỉ vì mâu thuẫn ...

Xem tiếp
Chris Columbus

Đạo diễn

Chris Columbus

Nội dung phim

Ở nhà một mình (tên gốc tiếng Anh: Home Alone) là một bộ phim hài của Mỹ sản xuất vào năm 1990 kể về chú bé Kevin bị gia đình bỏ rơi khi đi nghỉ Noel chỉ vì mâu thuẫn với mẹ cậu. Trong thời gian này, cậu rất vui vẻ nhưng bị vướng mắc với hai tên trộm. Sau đó cậu ra kế hoạch đặt bẫy và cho chúng bài học. Cậu đã ngủ và gặp lại mẹ vào sáng hôm sau. Cậu vô cùng sung sướng vì gặp lại gia đình.
Macaulay Culkin vai Kevin McCallister: Là một cậu bé 8 tuổi thường hay gây rắc rối cho gia đình, luôn muốn khẳng định bản thân mình rằng: "Mình không sợ một điều gì vì mình là đàn ông trong nhà". Vào đêm trước ngày gia đình đi nghỉ đông ở Pháp, cậu đã mong cho gia đình mình biến mất để mình ở nhà một mình, nhưng sau đó mới nhận ra rằng đó hoàn toàn là một sự lạnh lẽo. Cậu bé đã dạy cho hai tên trộm (biệt hiệu là Ướt nhẹp) một bài học bằng cách đặt những cái bẫy tuy hơi vụng về nhưng mang lại hiệu quả cao khi chúng có ý định "chôm" sạch đồ của nhà cậu khi mọi người đều đã đi vắng, là người đã "giả giọng" một người hàng xóm để gọi cảnh sát đến bắt hai tên trộm đi, và cậu đã thành công.

 


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Ở nhà một mình 1
Đang tải nội dung...