Dante's Peak

Núi Lửa Dante (1997)

Dante's Peak
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
80%80%
0 lượt bình chọn 1 80%
trailer phim  Núi Lửa Dante
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Roger Donaldson
Thể loại: Hành động, Phiêu lưu
Thời lượng: 109 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 07/02/1997
Nội dung:

Nhà nghiên cứu Harry Dalton (Pierce Brosnan) mất đi người yêu 4 năm trước khi họ đang nghiên cứu về một núi lửa ở Nam Mỹ. Từ đó anh luôn có cảm giác dự báo kỳ lạ về những ngọn núi sắp sửa phun trào. Khi dự đoán được ngọn núi ở gần thị trấn Dante có nguy cơ hoạt động, Harry cố gắng thuyết phục mọi người di tản khỏi thị trấn. Đây là một điều rất quan trọng vì số dân cư ở thị trấn Dante lúc ấy là 7.400 người.

Tuy nhiên tất cả mọi người trong Hội đồng thị trấn đều không tin vào lời Harry trừ cô thị trưởng xinh đẹp Rachel Wando (Linda Hamilton). Cả sếp của Harry là Paul Dreyfus (Charles Hallahan) và nhóm các nhà địa chất trong đội khi đến Dante cũng bất lực trước tình huống này. Paul hiểu rất rõ sự nhạy cảm chính trị khi reo rắc sự sợ hãi cho dân chúng mà không có những bằng chứng khoa học rõ rằng, vì vậy ông đã quyết định ngừng việc kêu gọi dân cư ở Dante’s Peak di dân khỏi thị trấn. Hậu quả thật khắc nghiệt khi ngọn núi lửa bắt đầu hoạt động, những dòng nham thạch cuồn cuộn đổ xuống.

Harry, Rachel và các nhà khoa học đã phải sát cánh bên nhau để tìm cách cứu thoát những người dân vô tội cũng như tính mạng của chính mình. Giờ đây, họ đứng giữa làn ranh giới mong manh giữa cái sống và cái chết, giữa sự sống của cá nhân và nguy cơ hủy diệt của cả một thị trấn.

 Pierce Brosnan
Pierce Brosnan
Dr. Harry Dalton
Charles Hallahan
Charles Hallahan
Dr. Pauljoseph "Paul" Dr
Elizabeth Hoffman
Elizabeth Hoffman
Grandma Ruthleen "Ruth"
Jamie Renée Smith
Jamie Renée Smith
Lauren Wando
Jeremy Foley
Jeremy Foley
Graham Wando
Linda Hamilton
Linda Hamilton
Mayor Rachel Wando
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ