trailler Trailer

Nữ Võ Sĩ

Mary Kom (2014)

Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Phim Mary Kom (tạm dịch là Nữ võ sĩ) dựa trên một sự kiện có thật kể về một nữ võ sĩ Boxing của Ấn Độ. Cô đã vượt qua nhiều khó khăn trước khi thực hiện được ước mơ ...

Thời lượng: 122" Năm: 2014

Xuất xứ: Ấn Độ Công chiếu: 05/09/2014

Thể loại: Tài liệu, Thể thao

Đạo diễn: Omung Kumar

Diễn viên: Priyanka Chopra , Robin Das , Shiva Dagar , Zachary Coffin

Giới thiệu

Phim Mary Kom (tạm dịch là Nữ võ sĩ) dựa trên một sự kiện có thật kể về một nữ võ sĩ Boxing của Ấn Độ. Cô đã vượt qua nhiều khó khăn trước khi thực hiện được ước mơ cuối cùng của mình. Phim có sự góp mặt cuả nữ diễn viên chính Priyanka Chopra trong vai Mary Kom - một cô gái mạnh mẽ, xinh đẹp. Trên con đường đến với Boxing, Mary Kom đã phải trải qua nhiều biến cố và thử thách trong cuộc sống để được cháy hết mình với đam mê của mình.  Bỏ qua tất cả những khó khăn về tuổi thơ cơ cực, tình yêu không thuận lợi, cô gái ấy đã đến với Boxing đẻ được sống và cống hiến hết mình với đam mê của mình.

Mary Kom (Nữ võ sĩ) là một bộ phim thuộc thể loại phim tài liệu thể thao của đạo diễn Omung Kumar cho thấy tinh thàn nỗ lực không mệt mỏi của cô gái đồng thời là thông điệp tác giả muốn gửi gắm đến các bạn trẻ. Hãy cháy hết mình với ước mơ và đam mê của mình, mạnh mẽ vượt qua mọi sóng gió trong cuộc sống.

 


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10