Amachan

Nữ Thợ Lặn (2013)

Amachan
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Nữ Thợ Lặn
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Tsuyoshi Inoue
Thể loại: Truyền hình
Thời lượng: 15 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 127 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 01/04/2013
Nội dung:

'Amachan' là bộ phim truyền hình Nhật Bản năm 2013. Phim được phát sóng từ ngày 1 tháng 4 năm 2013 cho đến ngày 28 tháng 9 năm 2013. Biên kịch phim là Kudo Kankuro với sự tham gia của Nōnen Rena vai Amano Aki, một nữ sinh trung từ Tokyo chuyển đến Sanriku ở khu vực Tohoku để trở thành một nữ thợ lặn. Bộ phim không chỉ thành công về tỉ lệ rating mà còn cải thiện kinh tế khu vực Tohoku và được xem như một hiện tượng. Phim cũng giành giải Galaxy Award cho phim truyền hình xuất sắc năm 2013.

Haruko Amano rời thị trấn ven biển phía nam Sodegahama để lên Tokyo sống đã được 24 năm và từ đó vẫn chưa trở lại đây một lần nào. và đã không trở lại kể từ đó. Khi bạn thời thơ ấu Daikichi nhắn tin báo mẹ Haruko bị đột quỵ, cô vội vàng quay lại Sanriku, và đi theo Haruko là cô con gái 16 tuổi, Aki. Nhưng khi về đến nơi, Haruko phát hiện ra đó chỉ là trò bịp của mẹ cô, và mẹ cô vẫn khỏe.

Người dân ở Sanriku sống dựa vào các ama (những người phụ nữ làm nghệ lặn), phụ nữ lặn xuống biển mò nhím và các loại động vật biển khác là điểm thu hút khách du lịch tới đây.Sodegahama phụ thuộc vào ama, phụ nữ lặn biển nhím và động vật có vỏ, là điểm thu hút khách du lịch. Khi mà tất cả các ama ở Sanriku giờ đều đã trên 50 tuổi, Daikichi hy vọng thuyết phục được Haruko ở lại đây để làm ama. Haruko từ chối, nhưng Aki, một cô gái nhút nhát và ảm đạm, đột nhiên trở nên tươi sáng và tuyên bố rằng muốn là một ama. Mặc cho sự van nài của cha, Aki quyết định không quay trở lại Tokyo, thay vào đó cô bé học ở trường trung học địa phương, nơi cô làm bạn với Yui, người muốn trở thành một thần tượng...

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ