Goddess

Nữ Thần (2013)

Goddess
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
60%60%
0 lượt bình chọn 1 60%
trailer phim Nữ Thần
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Mark Lamprell
Thể loại: Phim hài, Âm nhạc, Thể thao
Thời lượng: 104 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 30/11/2012
Nội dung:

Goddess - Nữ thần là bộ phim hài lãng mạn năm 2013 của Úc, do Mark Lamprell đạo diễn. Bộ phim có các ngôi sao ca sĩ Ronan Keating, Laura Michelle Kelly và Magda Szubanski.

Elspeth Dickens (Laura Michelle Kelly) ước mơ tìm kiếm "giọng nói" của cô mặc dù bị kẹt trong một ngôi nhà cô lập với hai đứa con sinh đôi của cô (Phoenix và Levi Morrison). Một webcam cô cài đặt trong nhà bếp của cô trở thành con đường dẫn đến danh vọng và tài sản, làm cho cô cảm giác không gian mạng. Qua hát những bài hát buồn cười của cô vào webcam, Elspeth trở thành một cảm giác không gian mạng. Trong khi chồng cô James (Ronan Keating) đang cứu sống những con cá voi của thế giới, Elspeth được cho là cơ hội sống còn. Nhưng khi buộc phải chọn giữa danh vọng và gia đình, nữ thần Internet vừa mới được xức dầu gần như mất hết tất cả.

Nữ thần đã được quay một phần, ở Sydney, Australia và Tasmania. Bộ phim dựa trên vở kịch Sinksongs ban đầu, được Joanna Weinberg biên kịch và trình diễn với nhạc cho Joanna Weinberg, Bryony Marks và Jude Morris.

 

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0