Nữ Thần Chiến Binh

Thời lượng: 0"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Hành động, Bí ẩn - Siêu nhiên

Ra mắt: 02/06/2017

Diễn viên
Vai
Chris Pine
Chris Pine Vai Steve Trevor
Connie Nielsen
Connie Nielsen Vai Nữ hoàng Hippoly
Elena Anaya
Elena Anaya Vai Maru
Gal Gadot
Gal Gadot Vai Diana Prince
Lucy Davis
Lucy Davis Vai Etta Candy
Robin Wright
Robin Wright Vai tướng Antiope

Nữ Thần Chiến Binh - 2017

Wonder Woman

7.7

Bình chọn của bạn?

1

Phim Wonder Woman 2017 là sự xuất hiện trở lại với vai công chúa Diana Prince sau lần xuất hiện đầu tiên trong Batman V Superman: Dawn of Justice. Trong truyện tranh DC, Wonder Woman cũng có thể được coi là ...

Xem tiếp
Patty Jenkins

Đạo diễn

Patty Jenkins

Nội dung phim

Phim Wonder Woman 2017 là sự xuất hiện trở lại với vai công chúa Diana Prince sau lần xuất hiện đầu tiên trong Batman V Superman: Dawn of Justice. Trong truyện tranh DC, Wonder Woman cũng có thể được coi là một trong những nữ chiến binh mạnh và xinh đẹp nhất. Sức mạnh bá đạo của Wonder Woman trong phim điện ảnh Batman vs Superman vừa qua chỉ thể hiện được một nửa.

Wonder Woman là một bộ phim Siêu anh hùng của Mỹ sắp tới dựa trên nhân vật cùng tên của hãng truyện tranh DC, và được phân phối bởi hãng phim Warner Bros. Pictures. Nó được xếp vào trong Vũ trụ mở rộng của DC. Bộ phim được đạo diễn bởi Patty Jenkins, viết nội dung bởi Allan Heinberg và Geoff Johns, từ cốt truyện của Heinberg và Zack Snyder, và hội tụ dàn diễn viên Gal Gadot, Chris Pine, Connie Nielsen, Robin Wright, Lucy Davis, Lisa Loven Kongsli, Danny Huston, Elena Anaya, Ewen Bremner, Saïd Taghmaoui và David Thewlis. Trong phim, phi công người Mỹ Steve Trevor sau khi bị rơi xuống hòn đảo Themyscira, anh đã kể cho cô về một cuộc thế chiến đang diễn ra, Diana rời bỏ quê nhà, cố gắng ngăn cản cuộc chiến và trở thành Wonder Woman.

Nhiếp chính bắt đầu vào cuối tháng 11 năm 2015 và đống máy vào giữa năm 2016. Wonder Woman lên lịch để phát hành vào 2 tháng 6 năm 2017 dưới định dạng 2D, 3D và IMAX 3D.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Nữ Thần Chiến Binh
Đang tải nội dung...