RDG: Red Data Girl

Nữ Thần Bí Ẩn (2013)

RDG: Red Data Girl
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Nữ Thần Bí Ẩn
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thời lượng: 0 phút
Xuất xứ:
Số tập: 0 tập
Nội dung:

RDG: Red Data Girl là câu chuyện xoay quanh Izumiko Suzuhara, một cô bé được sinh ra và quản thúc trong ngôi đền Tamkura, là 1 di tích lịch sử toàn cầu. Có lẽ Izumiko đã sống cả đời ở Kumako, nhưng đột nhiên tới trung học, cô và người bạn thuở nhỏ Miyuki sẽ vào học tại trường Houjou ở Tokyo. Trong 1 chuyến tham quan của trường ở Tokyo, một thực thể bí ẩn đã xuất hiện và gây nên một tai nạn kinh khủng. Từ đó bí mật của gia tộc cô dần dần hé lộ.

Nữ Thần Bí Ẩn là một loạt các tiểu thuyết giả tưởng được viết bởi Noriko Ogiwara. Khối lượng đầu tiên được xuất bản bởi Kadokawa Shoten vào năm 2008, trong khi cuối cùng đã được xuất bản vào năm 2012. thích ứng loạt manga này, được minh họa bởi Ranmaru Kotone và xuất bản bởi Kadokawa Shoten, đã được đăng từ tháng Mười Hai năm 2012 và tháng bảy năm 2014. Một loạt anime truyền hình 12 tập thích ứng bởi PAWorks phát sóng vào giữa tháng Tư và tháng Sáu năm 2013. Các bộ phim hoạt hình đầy đủ đã trở thành có sẵn cho tuyến trên Netflix (Mỹ) vào 01 tháng 8 năm 2015.

Bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên Saori Hayami, Koki Uchiyama, Bryn Apprill, Micah Solusod... và một số diễn viên khác.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự