Point of No Return/The Assassin

Nữ Sát Thủ Bụi Đời (1993)

Point of No Return/The Assassin
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
0 lượt bình chọn 1 90%
trailer phim Nữ Sát Thủ Bụi Đời
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: John Badham
Thể loại: Hành động, Hình sự
Thời lượng: 109 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 19/03/1993
Nội dung:

Point of No Return (còn được gọi là The Assassin) là bộ phim hành động năm 1993 do John Badham đạo diễn và đóng vai chính Bridget Fonda và Gabriel Byrne. Đây là bộ phim làm lại bộ phim năm 1990 của Luc Besson, Nikita.
Maggie Hayward (Bridget Fonda) là một người nghiện ma túy bị buộc tội giết người trong một vụ cướp và sắp bị kết án tử hình bằng cách tiêm liều chết. Sự sụp đổ của cô là giả mạo và một gián điệp tên là Bob (Gabriel Byrne) thông báo cho cô biết cô phải làm việc cho anh ta. Maggie, có ít lựa chọn, miễn cưỡng đồng ý hợp tác và cô bắt đầu một chương trình đào tạo chuyên sâu, bao gồm không chỉ võ thuật và huấn luyện súng, mà còn là nghi thức xã giao và sử dụng máy tính.
Người điều hành cao cấp Amanda (Anne Bancroft) biến cô thành một người phụ nữ đẹp, tinh tế. Cô được đưa vào một bữa tối với Bob, người thông báo cho cô về công việc đầu tiên: một vụ ám sát một khách VIP ăn ở cùng một nhà hàng. Maggie giết VIP và vệ sĩ của anh ta và sau đó được theo đuổi bởi một đội bảo vệ VIP. Cô ấy bắn một số vệ sĩ và thoát khỏi nhà bếp bằng cách nhảy xuống một lối đi giặt. Nhiệm vụ này là bài kiểm tra cuối cùng của cô và cô đã hoàn thành khóa học.
Sáng hôm sau cô rời Venice, California, nơi cô bắt đầu mối quan hệ lãng mạn với nhà quản lý căn hộ J.P. (Dermot Mulroney). Trong khi những bài tập đầu tiên của cô, cả hai đều là thành công, cuối cùng thành công, Maggie nhanh chóng ghét công việc của mình và cố gắng từ bỏ công việc của mình như một kẻ giết người chuyên nghiệp. Khi mọi thứ tiến bộ giữa cô và J.P. và cuộc sống kép của cô ấy đe dọa mối quan hệ của họ, cô ấy yêu cầu sự giúp đỡ để rời khỏi cơ quan. Yêu cầu của cô ấy bị từ chối, nhưng Bob đồng ý đưa cô ấy ra khỏi cơ quan nếu cô ấy hoàn thành nhiệm vụ tiếp theo.
Công việc mới là masquerade như Angela (Olivia d'Abo), bạn gái của Fahd Bakhtiar (Richard Romanus), một vũ khí hạt nhân của Iran. Khi cô chuẩn bị cho công việc, J.P. tiếp tục phàn nàn về những người bạn bí ẩn của cô và mocks những tác phẩm ngẫu hứng mà Bob đã cung cấp cho bản thân và Maggie. Maggie được chiếu một cảnh từ Deception, trong đó một người phụ nữ giết chết một người yêu cũ để giữ bí mật quá khứ của họ từ người chồng mới của cô, phản ánh quyết định của Maggie để giết chủ nhân của cô nếu cần thiết để bảo vệ mối quan hệ của cô với J.P.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ