trailler Trailer

Nữ Robot Vũ Trang

Frame Arms Girl (2017)

Nữ Robot Vũ Trang
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

Phim Nữ Robot Vũ Trang, Frame Arms Girl: Câu chuyện kể về cô bé Ao. Ao Gennnai đã sống một mình kể từ khi bắt đầu học trung học, hy vọng duy nhất của cô ấy là thường xuyên nhận và gửi ...

Thời lượng: 25" Năm: 2017

Xuất xứ: Nhật Bản Công chiếu: 03/04/2017

Thể loại: Hoạt hình, Phim hài

Đạo diễn: Keiichiro Kawaguchi

Diễn viên:

Giới thiệu

Phim Nữ Robot Vũ Trang, Frame Arms Girl: Câu chuyện kể về cô bé Ao. Ao Gennnai đã sống một mình kể từ khi bắt đầu học trung học, hy vọng duy nhất của cô ấy là thường xuyên nhận và gửi những bức thư cho cha mình ở nước ngoài. Một ngày nọ, một gói bưu kiện gửi đến, bên trong có chứa một cái gì đó khác lạ - Gourai, một AI - trang bị khung tay cho con gái (Arms Girl). Với nhiệm vụ lắp ráp "búp bê" vũ khí mô hình mới của cô, Ao ban đầu không chắc chắn về những gì cô ấy phải làm với Gourai. Một robot nhỏ xíu với một hệ thống cảm xúc học tập có vẻ khá tuyệt vời, mục tiêu điểm của tất cả các vũ khí nhỏ đó là gì? Sau đó, thêm hai gói đến cửa nhà cô, và Ao được quét vào thế giới của Frame Arms Girls.

Bộ phim hoạt hình hài hước Nữ Robot Vũ Trang với nhiều tình tiết hài hước và cũng không kém phần hấp dẫn hứu hẹn mang đến cho người xem những khoảnh khắc tuyệt vời và ý nghĩa. Hãy cùng đón xem xem cô gái Ao sẽ xử lý những tình huống đó như thế nào nhé!


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...

Chạng Vạng

10 điểm 10

Quý Bà Điệp Viên

10 điểm 10

Cưỡng Đoạt
93" i

Cưỡng Đoạt

10 điểm 10

 Thế giới viễn tây (Phần 1)
60" i

Thế giới viễn tây (Phần 1)

10 điểm 10

No Game No Life: Zero
93" i

No Game No Life: Zero

10 điểm 10