Nữ Robot Vũ Trang

Thời lượng: 25"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Hoạt hình, Phim hài

Ra mắt: 03/04/2017

Diễn viên

Nữ Robot Vũ Trang - 2017

Frame Arms Girl

Bình chọn của bạn?

0

Phim Nữ Robot Vũ Trang, Frame Arms Girl: Câu chuyện kể về cô bé Ao. Ao Gennnai đã sống một mình kể từ khi bắt đầu học trung học, hy vọng duy nhất của cô ấy là thường xuyên nhận và gửi ...

Xem tiếp
Keiichiro Kawaguchi

Đạo diễn

Keiichiro Kawaguchi

Nội dung phim

Phim Nữ Robot Vũ Trang, Frame Arms Girl: Câu chuyện kể về cô bé Ao. Ao Gennnai đã sống một mình kể từ khi bắt đầu học trung học, hy vọng duy nhất của cô ấy là thường xuyên nhận và gửi những bức thư cho cha mình ở nước ngoài. Một ngày nọ, một gói bưu kiện gửi đến, bên trong có chứa một cái gì đó khác lạ - Gourai, một AI - trang bị khung tay cho con gái (Arms Girl). Với nhiệm vụ lắp ráp "búp bê" vũ khí mô hình mới của cô, Ao ban đầu không chắc chắn về những gì cô ấy phải làm với Gourai. Một robot nhỏ xíu với một hệ thống cảm xúc học tập có vẻ khá tuyệt vời, mục tiêu điểm của tất cả các vũ khí nhỏ đó là gì? Sau đó, thêm hai gói đến cửa nhà cô, và Ao được quét vào thế giới của Frame Arms Girls.

Bộ phim hoạt hình hài hước Nữ Robot Vũ Trang với nhiều tình tiết hài hước và cũng không kém phần hấp dẫn hứu hẹn mang đến cho người xem những khoảnh khắc tuyệt vời và ý nghĩa. Hãy cùng đón xem xem cô gái Ao sẽ xử lý những tình huống đó như thế nào nhé!


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Nữ Robot Vũ Trang
Đang tải nội dung...