French Kiss

Nụ Hôn Kiểu Pháp (1995)

French Kiss
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
70%70%
0 lượt bình chọn 1 70%
trailer phim Nụ Hôn Kiểu Pháp
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Lawrence Kasdan
Thời lượng: 111 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 05/05/1995
Nội dung:

Trong bộ phim Nụ Hôn Kiểu Pháp, Meg Ryan vào vai Kate, vị hôn thê tương lai của anh chàng Charlie. Họ được coi là một đôi hoàn hảo, chỉ chờ ngày tiến hành hôn lễ. Nhưng mọi việc chưa thành thì Charlie đi Paris. Trong thời gian ở lại kinh đô hoa lệ này, Charlie đem lòng yêu một cô gái người Pháp xinh đẹp và gọi điện về đề nghị Kate hủy đám cưới.

Vô cùng thất vọng và đau khổ nhưng không cam chịu thất bại, Kate lên đường đi Paris để giành lại vị hôn phu mặc dù cô là người rất sợ đi máy bay. Trên chuyến bay không một chút dễ chịu, Kate tình cờ ngồi cạnh Luc Teyssier, một kẻ đạo chích người Pháp với món hàng béo bở là một sợi dây chuyền quý giá. Để tránh bị hải quan kiểm soát, Luc bỏ sợi dây chuyền vào bọc đất của một cây non và giấu vào túi của Kate.

Sau khi xuống sân bay, Luc vội vã đến tìm Kate ở khách sạn nhưng chiếc dây chuyền đã bị đánh cắp. Kate thì ngất xỉu khi nhìn thấy vị hôn phu đang say sưa hôn cô gái người Pháp trong thang máy. Cực chẳng đã, Luc phải lẵng nhẵng theo Kate để tìm lại sợi dây chuyền. Vô hình chung anh chàng bị cuốn vào cuộc hành trình kiếm tìm lại tình yêu bị đánh cắp của Kate. Luc trở thành người bạn thân thiết bên cạnh Kate, cùng chia sẻ những tâm sự của cô, cũng như nói cho biết cô phải làm gì. Chính anh đã tự tay đeo cho cô sợi dây chuyền quý giá trong buổi khiêu vũ với Charlie, những mong cô tìm lại được hạnh phúc của mình.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ