trailler Trailer

Nữ Hoàng Chạy Bộ

Queen Of Walking (2016)

Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

Phim 'Queen Of Walking' là phim điện ảnh về đề tài thể thao của Hàn Quốc năm 2016, cụ thể là bộ môn chạy bộ. Phim do đạo diễn Baek Sung Hwan chỉ đạo và viết kịch bản, với sự ...

Thời lượng: 93" Năm: 2016

Xuất xứ: Hàn Quốc Công chiếu: 20/10/2016

Thể loại: Phim ngắn, Thể thao

Đạo diễn: Baek Seung Hwa

Diễn viên: Heo Jung Do , Kim Kwang Kyu , Lee Jae Jin , Park Joo Hee , Shim Eun Kyung

Giới thiệu

Phim 'Queen Of Walking' là phim điện ảnh về đề tài thể thao của Hàn Quốc năm 2016, cụ thể là bộ môn chạy bộ. Phim do đạo diễn Baek Sung Hwan chỉ đạo và viết kịch bản, với sự tham gia của 'bà nội tuổi đôi mươi' Shim Eun Kyung trong vai nữ chính. 'Queen Of Walking' là phim điện ảnh thứ hai ra rạp năm 2016 của Shim Eun Kyung.

Man Bok (Shim Eun Kyung) là một nữ sinh trung học. Vì bị chứng say xe nghiêm trọng, nên cô không thể đi xe bus tới trường, do đó, hằng ngày cô bé đi bộ 4 tiếng để tới trường rồi về nhà. Trong quá trình đó, cô nhận ra mình có tài năng về chạy bộ. Cô gặp Su Ji ở câu lạc bộ thể thao. Họ quyết định tham gia vào cuộc thi chạy bộ quốc gia. Từ đây, Man Bok trở thành vận động viên chạy bộ chuyên nghiệp, gặt hái những thành tích mà chính bản thân cũng không ngờ tới. Bộ phim kể về quá trình phấn đầu, rèn luyện không mệt mỏi của cô nữ sinh Man Bok trong quá trình chuẩn bị cho giải thi đấu quốc gia, cũng như những khó khăn mà cô gặp phải sau khi đã trở thành một vận động viên chạy bộ nổi tiếng.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Đàn Chim Béo
3" i

Đàn Chim Béo

10 điểm 10

Đi Về Đâu
97" i

Đi Về Đâu

10 điểm 10

Đồ Bỏ

10 điểm 10

Haruta Và Chika (Live Action)

10 điểm 10

Vua Bóng Rổ Kuroko: Trận Đấu Cuối Cùng
98" i

Vua Bóng Rổ Kuroko: Trận Đấu Cuối Cùng

10 điểm 10