trailler Trailer

Nữ Binh Nga

Batalon (2015)

Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Phim Batalon (Nữ Binh Nga) kể về câu chuyện: Vào mùa xuân năm 1917, các cuộc cách mạng làm cuộc sống ở Nga bị ảnh hưởng. Monarch thoái vị. Cuộc chiến với Đức kéo dài trong nhiều năm, những người ...

Thời lượng: 120" Năm: 2015

Xuất xứ: Nga Công chiếu: 31/01/2015

Thể loại: Hành động, Chiến tranh

Đạo diễn: Billy Dee Williams

Diễn viên: Aleksey Dmitriev , Lesya Andreeva , Marat Basharov , Valeriy Degtyar

Giới thiệu

Phim Batalon (Nữ Binh Nga) kể về câu chuyện: Vào mùa xuân năm 1917, các cuộc cách mạng làm cuộc sống ở Nga bị ảnh hưởng. Monarch thoái vị. Cuộc chiến với Đức kéo dài trong nhiều năm, những người Bolshevik muốn ngưng chiến với Đức.

Quân đội gần kề giai đoạn suy thoái hoàn toàn. Theo lệnh của Chính phủ lâm thời Nga, để củng cố tinh thần, tiểu đoàn Nữ Binh được thành lập, và rồi cả tiểu đoàn hy sinh. Sau cái chết Tiểu đoàn Nữ Binh, đã dấy lên lòng kiêu hãnh, dũng cảm và vực dậy tinh thần của những người lính, và càng chứng minh rằng những nữ binh sĩ xứng đáng là những chiến binh quả cảm nhất.

Dựa trên bối cảnh có thật ở nước Nga đó, đạo diễn Billy Dee Williams đã xây dựng nên bộ phim Batalon - Nữ Binh Nga đẻ tôn vinh các nữ chiến binh đã chiến đấu dũng cảm trong cuộc chiến với người Đưc lúc bấy giờ. Phim thuộc thể loại phim hành động, chiến tranh, có sự tham gia của các diễn viên Marat Basharov trong vai Aleksandr Kerenskiy, Valeriy Degtyar   Ilya Tatishchev, general, Aleksey Dmitriev Feklusha... và một số diễn viên khác.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10