Nữ Bác Sĩ

Nữ Bác Sĩ (2007)

Nữ Bác Sĩ
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Nữ Bác Sĩ
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Song Chi
Thời lượng: 45 phút
Xuất xứ: Việt Nam
Số tập: 18 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 22/10/2007
Nội dung:

Nhân vật chính trong phim là 3 nữ bác sĩ Ngọc Hà, Hoàng Hà, Thanh Hà. Cả ba là bạn thân cùng học ngành y và có xuất thân khác nhau. Ngọc Hà là tiểu thư con nhà giàu, cô yêu Khải - bạn cùng lớp và chuẩn bị đám cưới thì cả hai chia tay vì một sự hiểu lầm. Thanh Hà là con ngoài giá thú nên tính tình khép kín, lạnh lùng. Cô cũng yêu thầm Khải nên luôn tìm cách chia rẽ Ngọc Hà và Khải. Hoàng Hà lập gia đình với Khang - anh Ngọc Hà, cuộc sống của cô có vẻ thong dong nhưng trớ trêu thay Hoàng Hà lại có nỗi khổ khác: cô bị hiếm muộn.

Đan xen với chuyện đời của Ngọc Hà, Hoàng Hà, Thanh Hà là cảnh đời của những sản phụ khác. Đó là chuyện của một cô bé 14 tuổi bị cha dượng cưỡng ép đến có thai nhưng bà mẹ vì mải mê mưu sinh nên không hay biết; là chuyện một cô gái 17 tuổi nạo phá thai lậu đến nỗi bị nhiễm trùng phải cắt bỏ tử cung; chuyện một người vợ vì muốn làm tròn chữ hiếu với gia đình chồng đã bất chấp căn bệnh đau tim lén mang thai sinh con để rồi bỏ mạng, vậy mà còn bị gia đình chồng hắt hủi không thèm mang xác cô về chôn vì đứa bé sinh ra không phải là con trai; là chuyện của một phụ nữ hiếm muộn vì thương chồng đành chấp nhận cho chồng ngủ với người khác để có con nối dõi; chuyện một cô gái nghèo vì muốn có tiền lo cho cha nên phải đẻ mướn...

Mỗi người một câu chuyện góp phần tô đậm thêm chủ đề: Hạnh phúc khó tìm và mong manh như sương khói, nó chỉ thực sự đến với những ai biết giữ gìn, trân trọng những gì hiện đang có trong tay.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ