Nông dân hiện đại

Thời lượng: 60"

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thể loại: Phim hài, Tâm lý - Lãng mạn

Ra mắt: 18/10/2014

Diễn viên

Nông dân hiện đại - 2014

Modern Farmer

Bình chọn của bạn?

0

Bộ phim nói về ban nhạc rock mang tên Excellent Sound (ExSo) gồm các thành viên Lee Minki, Kang Hyeok, Yoo Han Cheol và Han Ki Joon. Một ngày, ban nhạc này quyết định về vùng nông thôn để trốn ...

Xem tiếp
Oh Jin Suk

Đạo diễn

Oh Jin Suk

Nội dung phim

Bộ phim nói về ban nhạc rock mang tên Excellent Sound (ExSo) gồm các thành viên Lee Minki, Kang Hyeok, Yoo Han Cheol và Han Ki Joon. Một ngày, ban nhạc này quyết định về vùng nông thôn để trốn tránh những rắc rối hiện tại. Bộ phim là những câu chuyện về tình yêu, tình bạn và về những bạn trẻ tìm kiếm giấc mơ cho cuộc đời mình. Bộ phim cũng hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút cười sảng khoải với những chuyện bi hài của các anh chàng thành phố ở miền quê.

Đồng thời bộ phim có sự góp mặt của diễn viên Lee Hong Ki. Đầu phim anh xuất hiện trên chiếc xe mui trần màu đỏ bóng loáng, Lee Hong Ki nhanh chóng ghi điểm nhờ phong cách nghệ sĩ cùng nụ cười tươi rạng rỡ. Tạo hình thời thượng của anh khiến người xem càng thêm hiếu kì, liệu chàng trai này sẽ trở thành nông dân như thế nào?

Tương tự Lee Hong Ki, những "mẩu" còn lại của ban nhạc Rock Excellent Souls như Park Min Woo, Lee Si Un và Kwak Dong Hyun cũng để lại ấn tượng mạnh mẽ không kém.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Nông dân hiện đại
Đang tải nội dung...