Last Resort (Season 1)

Nơi Trú Ẩn Cuối Cùng (Phần 1) (2013)

Last Resort (Season 1)
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Nơi Trú Ẩn Cuối Cùng (Phần 1)
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Martin Campbell
Thời lượng: 60 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 13 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 14/02/2013
Nội dung:

Bộ phim xoay quanh chiếc tàu ngầm hạt nhân U.S.S Colorado của thuyền trưởng Marcus Chaplin và thủy thủ đoàn. Tình hình ở Washington DC rối loạn, tàu U.S.S Colorado nhận được lệnh phóng tên lửa mang đầu đạn hạt nhân vào Pakistan qua kênh phụ trợ. Hoài nghi quyết định này có thể do một con khỉ đưa ra, thuyền trưởng Chaplin quyết định hoãn thi hành và yêu cầu tay to xác nhận. 

Đáp trả lại, tay to cưỡng tàu U.S.S Colorado phải xem "Hannah Montana" và táng ngay cho một quả tomahawk khi bị vote 1* . Quá sức tổn thương, thuyền trưởng Chaplin quyết định đưa tàu Colorado cùng với 18 tên lửa hạt nhân về cố thủ tại thiên đường hạ giới để tìm hiểu nguyên nhân. Bộ phim hứa hẹn nhiều cảnh hành động nghẹt thở, căng thẳng, hồi hộp, cũng như "nóng nực". Tên lửa, "núi lửa" xuất hiện liên tục

Nơi Trú Ẩn Cuối Cùng (Last Resort) là một bộ phim của công ty Sony Pictures Television, Big Sun Productions và MiddKid Productions phối hợp sản xuất. Và được đạo diễn bởi Martin Campbell. Phim có sự tham gia của các diễn viên Andre Braugher, Scott Speedman, Daisy Betts, America Olivo, Paulie Rojas, Marissa Tait, Sita Young và các diễn viên khác.

 

 Jay Karnes
Jay Karnes
Secretary
 Jessy Schram
Jessy Schram
Christine Kendal
 Michael Nguyen
Michael Nguyen
Cameron Pitts
Andre Braugher
Andre Braugher
Captain Marcus
Bruce Davison
Bruce Davison
Admiral Arthur
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ