What and What a Cool Summer

Nơi Nào Đông Ấm Nơi Nào Hạ Mát Tập 19 (2017)

What and What a Cool Summer
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
3 lượt bình chọn 100%
trailer phim Nơi Nào Đông Ấm Nơi Nào Hạ Mát Tập 19
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thể loại:
Thời lượng: 45 phút
Xuất xứ: Trung Quốc
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Trong tập 19 Lộ Lộ phát hiện Tịch Si Thần và An Kiệt đang sống chung. Thông tin này tới tai Diệp Lận khiến anh vô cùng tức giận lập tức tìm tới gây sự với Tịch Si Thần. Gia Trân chủ động bám theo Phác Tranh để xin lỗi anh, trước sự kiên trì của cô cuối cùng hai người đã làm lành. Diệp Lận vừa trở về nhà đã phát hiện cha mình đánh bạc nợ chồng chất lại muốn tìm tới đòi tiền, anh đã lập tức đuổi ông ta đi. Trong khi đó, Tịch Si Thần chủ động đề nghị muốn An Kiệt vẽ cho mình một bức tranh chân dung, nhưng cô nói tay phải đã tàn phế không thể vẽ được. Anh cổ vũ cô cố gắng thử một lần vẽ bằng tay trái, dần dần sẽ thích nghi được. Nhờ sự chăm sóc của anh mà An Kiệt đã lấy lại được sự tự tin và quyết tâm của mình. Chuyện năm xưa, khi cha mẹ Tịch Si Thần qua đời do tai nạn giao thông, Thẩm Tinh Du đã lén lút chiếm đoạt tập đoàn Thịnh Mỹ do mẹ anh sáng lập. Tịch Si Thần đã thề sẽ dùng mọi cách bảo vệ tập đoàn Dật Nhĩ của cha mình và trả mối thù năm đó. Niên Ngật bắt đầu tìm cách làm thân với Gia Trân.

Giả Nãi Lượng
Giả Nãi Lượng
Tịch Si Thần
Lưu Sướng
Lưu Sướng
Diệp Lận
Quách Đông Đông
Quách Đông Đông
Niên Ngật
Tôn Giai Vũ
Tôn Giai Vũ
Mạc Gia Trân
Vu Địch Văn
Vu Địch Văn
Dương Khải
Vương Tử Văn
Vương Tử Văn
Giản An Kiệt
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
3
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Đức Phúc
Đức Phúc
370 Bình chọn
372 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 16:26' 04.01.18 #3
Xem phim mà kêu giống truyện thì Ko thể. Nếu thấy hay cứ xem thôi. Có phim nào chuyển thể giống truyện đâu. Vtv đóng rất hay mà Ko bị đơ. Gnl tuy Ko như trong truyện nhưng vẫn đẹp trai ngời ngời đó thôi.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Mỹ Tâm
Mỹ Tâm
336 Bình chọn
337 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 16:26' 04.01.18 #2
Xin lỗi mn ý kỉens cá nhân thôi. Mh thấy vấn đề diễn viên xấu hay đẹp ko quá ảnh hưởng đến phim. Mà qtrg là diễn xuất. Thấy cũng đc mà sao mn chê nhiều quá. Chỉ là NV TST đc cải biến nên đã đạp đồ NV TST mà tôi luôn tưởng tưởng trg gần 7 năm qua. À tôi đọc truyện này năm 2011 nhé. Và đã đọc lại 2 lần. Mn nói Hà Dĩ Thâm đợi Mặc Sênh 7 năm đã làm các bạn nữ luôn kiếm tìm 1 HDT ngoài đời. Nhg TST còn đợi GAK nhg 12 nạ TC này sâu đậm bản. Trg truyện TST lạnh lùng vô tình với tất cả chỉ có đối với GAK là si tình là thâm tình. Nên mh hơi buồn vì TST trg phim nếu là trg truyện sẽ chẳng có 1 Lâm Mẫn suốt ngày lẫn là đến. Nhg dù sao trủyenj và phim ko giờ nhau nhg phim cũng hay và nhẹ nhàng lắm
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Sơn Tùng
Sơn Tùng
408 Bình chọn
411 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 16:26' 04.01.18 #1
Mình thấy phim này pr cặp phụ hơn cặp chính, tg xuất hiện của cặp phụ nhiều hơn, tình tiết cụ thể hơn. Có những phân đoạn của cặp chính mình rất kỳ vọng thì lại lướt qua rất nhanh. Bộ phim k thể hiện hết đc sự si tình của Tst với gak. Tuy vậy diễn viên của bộ phim này mình thấy thể hiện rất đạt. Biên kịch cho bộ phim nửa đoạn về sau k đc tốt cho lắm, hơi dài dòng, chỉ thể hiện 1 sự thiếu niềm tin của cặp chính. Tình tiết thiếu kịch tính. Vớt lại dàn diễn viên, chứ k thì k xem nữa.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ