Freedom Writers

Những Nhà Văn Tự Do (2007)

Freedom Writers
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
92%92%
5 lượt bình chọn 1 92%
trailer phim Những Nhà Văn Tự Do
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Richard LaGravenese
Thời lượng: 122 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 05/01/2007
Nội dung:

Erin Gruwell (Hilary Swank) là giáo viên mới ra trường xin vào dạy Anh văn tại trường trung học Wilson. Nhưng quả là một thử thách không nhỏ đối với Erin khi lớp học của cô bao gồm những học sinh cá biệt với những cuộc chiến băng đảng liên tục diễn ra trong lớp. Những học sinh này tự thành lập những nhóm chủng tộc trong lớp, bao gồm châu Á, da đen và Mỹ La Tinh. Erin dần nhận ra không chỉ căm ghét lẫn nhau mà những học sinh này còn rất ghét cô vì cô là người da trắng. Một ngày nọ, Erin mang đến lớp một cuốn sổ, cô muốn các học sinh của mình mỗi ngày đều phải viết vào cuốn sổ này để có thể thấu hiểu và sẻ chia với những tâm sự mà chúng vẫn luôn giấu kín. Những đứa trẻ bắt đầu cởi mở hơn và chia sẻ về hoàn cảnh cũng như suy nghĩ của chúng thông qua quyển nhật ký, đứa thì bị chính bố mẹ của mình ngược đãi, đứa thì bị đuổi ra khỏi nhà, đứa thì tận mắt chứng kiến bạn mình bị giết chết Để có tiền mua sách và đưa các học sinh của mình tham gia những hoạt động ngoại khóa, Erin đã làm công việc bán thời gian vào buổi tối. Không những thế cô còn vấp phải sự khinh miệt của các đồng nghiệp vì cách giáo dục không chính thống của mình.

Hilary Swank
Hilary Swank
Erin Gruwell
Imelda Staunton
Imelda Staunton
Margaret Campbell
John Benjamin Hickey
John Benjamin Hickey
Brian Gelford
Mario
Mario
Andre Bryant
Patrick Dempsey
Patrick Dempsey
Scott Casey
Scott Glenn
Scott Glenn
Steve Gruwell
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
3
Hay
2
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Lưu Minh Thảo
Lưu Minh Thảo
363 Bình chọn
378 Bình luận
0 Trả lời
6 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 13:50' 20.11.17 #5
Nội dung phim : Cô giáo trẻ Erin vừa mới ra trường quyết định đầu quân vào một trường trung học bao gồm học sinh đến từ mọi thành phần trong xã hội. Khó khăn ập đến với Erin ngay trong ngày đầu tiên lên lớp. Là nạn nhân phân biệt chủng tộc, lũ học trò ghét cô vì cô là người da trắng. Bằng lương tâm và trách nhiệm, Erin muốn cảm hóa những đứa trẻ, chỉ lối cho chúng quay về con đường học hành nghiêm túc để hoàn thiện kiến thức và nhân cách. Với các phương pháp tiếp cận riêng, cô đã giúp các em bày tỏ niềm vui, nỗi buồn … và từ đó, cô làm cho đám học trò hiểu và tin tưởng hơn vào cuộc sống.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Nguyễn Trung Quân
Nguyễn Trung Quân
438 Bình chọn
454 Bình luận
3 Trả lời
1 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 13:50' 20.11.17 #4
Tuy đời sống hôn nhân của cô bị ảnh hưởng sau chuyện đó, nhưng theo tôi thông điệp bộ phim sâu sắc: Từ tình cảm gia đình, bạn bè, và xã hội
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ