Những Kẻ Lưu Dạt

Thời lượng: 0"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Hành động, Hoạt hình, Phim hài, Chiến tranh

Ra mắt: 07/10/2016

Diễn viên

Những Kẻ Lưu Dạt - 2016

Drifters

Bình chọn của bạn?

0

Bộ phim Drifters (Những Kẻ Lưu Dạt) kể về câu chuyên khi đang trong trận chiến với quân đội Sekigahara, Shimazu Toyohisa quyết định lấy đầu lãnh chúa Ii Naomasa, nhưng chính anh cũng bị thương nặng do những mũi ...

Xem tiếp
Toshiyuki Kubooka

Đạo diễn

Toshiyuki Kubooka

Nội dung phim

Bộ phim Drifters (Những Kẻ Lưu Dạt) kể về câu chuyên khi đang trong trận chiến với quân đội Sekigahara, Shimazu Toyohisa quyết định lấy đầu lãnh chúa Ii Naomasa, nhưng chính anh cũng bị thương nặng do những mũi giáo đâm xuyên người mình. Anh đi ra khỏi chiến trường trong tình trạng bị trọng thương và chảy máu, Toyohisa lại thấy mình bị dịch chuyển sang một hành lang trắng toát có nhiều cánh cửa, tại đó có một người đàn ông đeo kính đang ngồi đợi anh. Người đàn ông tên Murasaki đó đã gửi Toyohisa vào cánh cửa gần nhất và chuyển anh đến thế giới khác. Tại đó, Toyohisa gặp những chiến binh vĩ đại khác giống anh, chính họ là những người tạo nên đội "Drifters".

Phim Những Kẻ Lưu Dạt của đạo diễn Toshiyuki Kubooka thuộc thể loại phim hoạt hình hài hước, chiến tranh với sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên như Yutaka Aoyama trong vai Hannibal Barca, Kanae Itô trong vai Anastasia, Junko Kitanishi trong vai Anastasia ... và một số diễn viên khác. Bộ phim có độ dài 12 tập, xuyên suốt các tập phim là những câu chuyện hài hước nhưng không kém phần hấp dẫn. Đem đến phút giây thư giãn cho khán giả.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Những Kẻ Lưu Dạt
Đang tải nội dung...