Children of Men

Những Đứa Trẻ Thời Chiến (2006)

Children of Men
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
0 lượt bình chọn 1 90%
trailer phim Những Đứa Trẻ Thời Chiến
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Alfonso Cuarón
Thời lượng: 109 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 25/12/2006
Nội dung:

Năm 2027, sau 18 năm vô sinh của con người toàn cầu, nền văn minh đang trên bờ vực sụp đổ khi nhân loại phải đối mặt với sự tuyệt chủng. Vương quốc Anh, một trong số rất ít quốc gia ổn định có chính phủ hoạt động, bị những người tìm kiếm tị nạn trốn tránh sự hỗn loạn và chiến tranh đã chiếm giữ khắp thế giới. Đáp lại, Vương quốc Anh đã trở thành một quốc gia cảnh sát khi quân đội Anh tiến lên và bắt giữ người nhập cư. Theo Faron, một nhà hoạt động đã trở thành quan chức cấp cao bị hoài nghi, bị bắt cóc bởi Fishes, một nhóm quyền của những người nhập cư quân phiến. Họ nghe lời của vợ của Theo, Julian Taylor, người mà ông đã ly thân sau cái chết của con trai Dylan trong một đại dịch cúm 2008.

Julian cung cấp cho Theo tiền để có được giấy tờ chuyển tiếp cho một người tị nạn trẻ tuổi tên là Kee, người mà Theo "nhặt được" từ người anh em họ Nigel, một bộ trưởng chính phủ, người điều hành một bộ sưu tập nghệ thuật đã được cứu vớt bởi nhà nước từ khắp nơi trên thế giới. Các giấy tờ chuyển tiếp yêu cầu người phải được mang đi cùng, vì vậy Theo đồng ý hộ tống Kee để đổi lấy một khoản tiền lớn. Luke, một thành viên của Fishes, đưa họ và bà đỡ Miriam về bờ biển. Họ bị một băng nhóm vũ trang kích động, và Julian bị giết. Luke giết chết hai cảnh sát dừng lại xe của họ, và họ chôn Julian trong rừng khi Theo òa khóc vì cái chết của cô. Nhóm rẽ chiếc xe của họ cho một người khác để trốn thoát đến một nhà an toàn của Fishes.

Kee tiết lộ cho Theo rằng Julian đang mang thai, như cô đã nói, cô chỉ tin tưởng Theo. Julian đã định giao Kee cho "Dự án Con người", một nhóm khoa học được cho là ở Azores dành để chữa bệnh vô sinh. Tuy nhiên, Luke thuyết phục Kee ở lại, và sau đó ông được bình chọn là "anh cả" mới của Fishes. Vào tối hôm đó, theo dõi theo một cuộc họp của Luke và Fishes khác. Ông phát hiện ra rằng cái chết của Julian được tổ chức bởi Fishes để Luke có thể tiếp quản lãnh đạo, rằng họ định giết ông Theo vào buổi sáng...

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0