The Wolf Children

Những Đứa Con Của Sói Ame Và Yuki (2012)

The Wolf Children
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
80%80%
1 lượt bình chọn 1 80%
trailer phim Những Đứa Con Của Sói Ame Và Yuki
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Mamoru Hosoda
Thể loại: Hoạt hình, Gia đình
Thời lượng: 117 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu:
Nội dung:

The Wolf Children là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản năm 2012 do Mamoru Hosoda đạo diễn và đồng tác giả. Câu chuyện kể về một người mẹ trẻ còn lại để nuôi hai đứa trẻ nửa sói nửa con sói, Ame và Yuki, sau khi người cha sói của họ qua đời.

Tại Tokyo, Nhật Bản, sinh viên cao đẳng Hana yêu một người sói và có hai con sói sói, nửa con người với anh ta: một con gái, Yuki, và một năm sau đó là con trai, Ame. Ngay sau đó, cha của họ đã bị giết trong một tai nạn trong khi săn thức ăn cho trẻ em.

Cuộc sống của Hana như một bà mẹ đơn thân là rất khó; Yuki và Ame liên tục chuyển đổi giữa con người và sói, và Hana phải giấu chúng khỏi thế giới. Khi cô được các nhân viên xã hội đến thăm, lo ngại rằng các em chưa được chủng ngừa, Hana di chuyển gia đình đến vùng nông thôn xa những người láng giềng tò mò. Cô làm việc chăm chỉ để sửa chữa một căn nhà đổ nát và duy trì gia đình trên các cây trồng của mình.

Một ngày mùa đông, Ame gần như chết đuối trên sông sau khi cố gắng đi săn chim ăn thịt, nhưng Yuki giải cứu anh ta và Ame trở nên tự tin hơn. Yuki cầu xin mẹ cô để cô đi học như những đứa trẻ khác. Hana chấp nhận với điều kiện Yuki giữ bí mật sói của cô. Mặc dù bạn cùng lớp của Yuki thấy cô ấy kỳ lạ lúc đầu tiên, cô ấy sẽ sớm kết bạn. Tuy nhiên, Ame quan tâm đến rừng hơn và lấy những bài học từ một con cáo già về sự sống sót trong tự nhiên.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
1
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Cá voi xanh
Cá voi xanh
114 Bình chọn
119 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 10:26' 11.04.18 #1
mik cảm thấy phim hay và cảm đôg nhưng cái cái thật buồn vì bà mẹ đó ko thể sống cùng chồng và con cái mik thấy ko thick cái kết cho lắm
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời