H2O: Footprints In The Sand

Những Dấu Chân Trên Cát (2008)

H2O: Footprints In The Sand
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
1 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Những Dấu Chân Trên Cát
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Hideki Tachibana
Thời lượng: 24 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 0 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 04/01/2008
Nội dung:

'Anh ta bước đi cùng chúa trời. Để lại sau lưng những dấu chân trên cát. Ánh sáng le lói từ bầu trời soi sáng những dấu chân của cuộc đời họ. Niềm vui và hạnh phúc tỏa ra từ dấu chân của đôi lứa ấy'.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về cậu học trò mù Takuma Hirose, chuyển đến một ngôi làng thanh bình để chữa bệnh. Tại đây, cậu đã gặp gỡ ba người con gái kỳ lạ. Một Hayami với đôi mắt lạnh lẽo, bị căm ghét bởi người làng. Một Hinata hoàn hảo, luôn nhận được yêu thương. Và một Otoha kỳ lạ, cùng lời hứa sẽ chữa lành đôi mắt cho Hirose. Ngôi làng tưởng như bình yên, nhưng thực chất lại chứa đựng những cơn sóng dữ. Liệu âm mưu, toan tính, định kiến cùng lòng thù hận điên cuồng, có dồn những tâm hồn non trẻ đến bước đường cùng?

Sau cái chết của mẹ, Hirose bị mù mà không rõ nguyên nhân. Cậu chuyển từ Tokyo về quê sống với chú mình, tìm lấy sự bình yên mong chữa lành đôi mắt. Thế nhưng dần dần, Hirose nhận ra, sự bình yên bao quanh cậu chỉ là ảo ảnh. Hirose có nước da sẫm, cùng mái tóc nâu trà, trầm tĩnh giống như tính cách ôn hòa và lịch thiệp của cậu. Từ một tiểu thư giàu có, sau một đêm Hayami chẳng còn gì. Nhà bị đốt, gia đình ly tán, bạn thân nhất quay lưng, bị căm ghét bởi cả ngôi làng. Hayami sống trong một chiếc ô tô cũ, tách biệt hoàn toàn với mọi người. Cô đến trường trong sự câm lặng, bị gọi là gián. Không chỉ vậy, Hayami còn thường xuyên bị hiểu lầm và đánh đập, nhưng tuy nhiên cô không hé nửa lời thanh minh hay phản kháng.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0