Những Cô Nàng Đam Mê Tốc Độ

Thời lượng: 24"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Hoạt hình, Truyền hình

Ra mắt: 05/04/2016

Diễn viên

Những Cô Nàng Đam Mê Tốc Độ 2016

Roar!! / Bakuon!!

Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

'Bakuon!!' là series anime của Nhật Bản năm 2016, được chuyển thể tứ series manga cùng tên của tác giả Mimana Orimoto. Anime được đạo diễn bởi Junji Nishimura, do TMS Entertainment sản xuất và được phát sóng tại Nhật Bản ...

Xem tiếp
Junji Nishimura

Đạo diễn

Junji Nishimura

Nội dung phim

'Bakuon!!' là series anime của Nhật Bản năm 2016, được chuyển thể tứ series manga cùng tên của tác giả Mimana Orimoto. Anime được đạo diễn bởi Junji Nishimura, do TMS Entertainment sản xuất và được phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 5 tháng 4 năm 2016 đến 21 tháng 6 năm 2016.

Bối cảnh câu chuyện xảy ra ở trường trung học nữ sinh Okanoue, nơi học sinh được cho phép đi xe máy tới trường. Câu chuyện xoay quanh cô gái trung học tên là Hane Sakura đã khám phá ra sự hấp dẫn của xe máy. Hane là một học sinh trung học, người trông hơi giống một airhead (một người khờ dại). Một ngày trên đường tới trường, trong khi Hane phải khó khăn leo lên một con dốc với một chiếc xe đạp, thì cô bé nhìn thấy một cô gái tên là Onsa Amano người đang cưỡi một chiếc xe máy. Sakura ngay lập tức cảm thấy hứng thú với xe máy, cô và Onsa tham gia vào câu lạc bộ xe máy tại trường. Hane thi lấy bằng lái xe máy, sau khi tự mua cho mình một chiếc xe máy, Hane bắt đầu cuộc sống cao trung đầy sôi động của mình trên chiếc xe 2 bánh cùng với những người bạn mới: Onsa Amano, Rin Suzunoki, Raimu Kawazaki và Hijiri Minowa.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Những Cô Nàng Đam Mê Tốc Độ
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017