Girls 2

Những Cô Gái Và Gangster (2017)

Girls 2
Khán giả
0 lượt bình chọn
trailer phim Những Cô Gái Và Gangster
Xem trailer
Góc khán giả nhận xét
Tôi muốn xem Không thích
Hoặc đánh giá
theo thang điểm
0%
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn: Hoàng Chân Chân
Thời lượng: 0 phút
Xuất xứ: Hồng Kong
Số tập: 0 tập
Nội dung:

Những Cô Gái Và Gangster hay còn được biết đến với cái tên Girls 2 là bộ phim nối tiếp thành công của Girls 1 từng được đông đảo khán giả ở nhiều quốc gia châu Á ưa thích. Bộ phim Girls 2 mang đến câu chuyện về những cô bạn gái giữa Xiwen (Trần Ý Hàm), Kimmy (Tiết Khải Kỳ) và Jialan (Trương Quân Ninh) - nhóm bạn sành điệu, xinh đẹp và… chịu chơi.

Xiwen sắp kết hôn, và để chấm dứt những chuỗi ngày độc thân, như bao cô gái khác, cô và nhóm bạn lập kế hoạch tổ chức buổi tiệc độc thân. Địa điểm được lựa chọn là tại Việt Nam, nơi mà họ dự định sẽ kết hợp đi du lịch. Cũng tại đây, họ có cơ duyên gặp gỡ với gã đại gia, dân chơi khét tiếng Bảo Sơn (Trần Bảo Sơn).

Bữa tiệc độc thân của Xiwen được chính Bảo Sơn tổ chức tại một căn biệt thự xa hoa với đầy đủ các thú vui khác nhau. Tuy nhiên, sau buổi tiệc vui chơi “thả phanh” ấy, khi tỉnh dậy, ba cô gái Xiwen, Kimmy, Jialan giật mình tỉnh dậy và thấy bị còng tay ở bờ biển, người phủ đầy cát và không mảnh vải che thân. Từ đây, rắc rối nối tiếp nhau và họ phải tìm cách trở về Hongkong càng sớm càng tốt.

Girls 2 thuộc thể loại rom-com (tình cảm/hài hước) với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng xứ Hương Cảng như Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ, Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm cùng với đại diện Việt Nam là Trần Bảo Sơn, Elly Trần và khách mời đặc biệt Mike Tyson.

Phim dự kiến khởi chiếu từ 01/09 tại Hongkong, Việt Nam và một số nước trong khu vực.

Bảng xếp hạng phim truyền hình

2
100% / 1 vote
3
100% / 1 vote
4
100% / 1 vote
5
100% / 1 vote
6
100% / 3 vote
7
The Package 2017
12 Tập
100% / 1 vote
8
95% / 2 vote
9
94% / 5 vote
10
Hậu Duệ 2
1 Tập
90% / 20 vote
Xem BXH đầy đủ