Nhật Ký Saimdang

Saimdang, Light's Diary (2017)

Nhật Ký Saimdang
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Nhật ký Saimdang (Saimdang, Light's Diary) là một bộ phim thuộc thể loại lịch sử, lãng mạn có yếu tố hư cấu của Hàn Quốc. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện giữa hiện tại và quá khứ của Seo ...

Thời lượng: 60" Năm: 2017

Xuất xứ: Hàn Quốc Công chiếu: 26/01/2017

Thể loại: Truyền hình, Lịch sử, Bí ẩn - Siêu nhiên, Tâm lý - Lãng mạn

Đạo diễn:

Diễn viên: Jang Seo-Kyung , Lee Young Ae , Oh Yoon Ah , Song Seung Heon , Yun Sang-Ho,

Giới thiệu

Nhật ký Saimdang (Saimdang, Light's Diary) là một bộ phim thuộc thể loại lịch sử, lãng mạn có yếu tố hư cấu của Hàn Quốc. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện giữa hiện tại và quá khứ của Seo Ji Joon (Lee Young Ae). Cô đã kết hôn và có một con trai, tuy nhiên việc kinh doanh của chồng cô phá sản khiến cho cuộc sống gia đình lâm vào cảnh chật vật. Trong lúc Ji Joon đang tham gia làm đề tài nghiên cứu để hoàn thành học vị giáo sư thì bị hãm hại và lần này cô vô tình phát hiện ra bí mật của bức họa nổi tiếng Keumkangsando. Nhờ có Han Sang Hyun (Yang Se Jong) trợ giúp giải những chữ Hán tự trong quyển sách nhỏ mà cô tìm được ở Ý, bí mật về bức tranh đã dần dần hé lộ.

Qua đó, Ji Joon biết được mình là kiếp sau của Saimdang (một nữ nghệ sĩ, nhà thư pháp, nhà thơ, và là mẹ của học giả Nho giáo Triều Tiên nổi tiếng Lý Nhị). Còn Han Sang Hyun chính là hiện tại của Lee Gyeom - chàng trai tài năng năm xưa đã say mê Saimdang ngay từ cái nhìn đầu tiên. Liệu Ji Joon và Han Sang Hyun có yêu nhau như kiếp trước mà Saimdang và Lee Gyeom yêu nhau không? Đó chính là bí ẩn sẽ được giải đáp ở những tập tiếp theo.

Là bộ phim đánh dấu sự trở lại của "nữ hoàng màn ảnh" Lee Young Ae sau 14 năm vắng bóng, Nhật ký Saimdang (Saimdang: Light's Diary) được xem là tác phẩm trọng điểm của SBS trong năm 2017. Không chỉ được đông đảo khán giả chờ đợi, tác phẩm này còn được nhiều người kì vọng sẽ lặp lại thành tích năm xưa của Nàng Dae Jang Geum.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10