Boarding House No. 24

Nhà Trọ Kì Quái Số 24 (2014)

Boarding House No. 24
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Nhà Trọ Kì Quái Số 24
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Lee Soon Ok
Thể loại: Truyền hình
Thời lượng: 45 phút
Xuất xứ: Hàn Quốc
Số tập: 12 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 23/09/2014
Nội dung:

Bộ phim là câu chuyện thú vị liên quan đến chủ quán trọ Kim Kwang Kyu. Khi đang chăm mẹ của mình ở trên giường bệnh ông tình cờ biết được mình có một đứa con và đứa con ấy năm nay đã 24 tuổi, mặc dù ông không hề biết bất kì thông tin gì về nó trong suốt 24 năm qua. Bạn sẽ làm gì nếu rơi vào trường hợp của ông chủ quán trọ, phát hiện mình có một đứa con đã 24 tuổi mà thậm chí không có bất kì thông tin gì về nó? 
Để tìm ra bằng được đứa con đẻ của mình, ông Kwang Kyu đã nhớ lại về những mối quan hệ trước đây của ông, ông tìm thấy được 6 người phù hợp với những đặc điểm của con trai ông, 6 người năm nay 24 tuổi (ZE:A Dong Jun, Tiny-G Do Hee, VIXX Ken, Rainbow Hyun Young, High Top BIGFLO và Kim Sa Eun) – 3 chàng trai và 3 cô gái. Ông đã tìm mọi cách, lên kế hoạch tỉ mỉ để đưa họ đến sống ở nhà trọ của mình.
Tuổi 20 với những tính cách khác nhau, sẽ cùng trải qua tình yêu, cuộc sống, công việc và các mối quan hệ của những người cùng nhà. Nhưng liệu chủ nhân nhà trọ có nhận ra đâu là con mình trong sáu người đó không? “Nhà trọ số 24” là một series phim hài của Hàn Quốc.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ