Nhà Thông Thái (Phần 1)

Thời lượng: 50"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Hành động, Truyền hình, Khoa học giả tưởng

Ra mắt: 07/06/2016

Diễn viên
 Hunter Page-Lochard
Hunter Page-Lochard Vai Koen West
 Jada Alberts
Jada Alberts Vai Nerida
 Tasma Walton
Tasma Walton Vai Araluen
 Tysan Towney
Tysan Towney Vai Djukara
Ryan Corr
Ryan Corr Vai Blair Finch

Nhà Thông Thái (Phần 1) - 2016

Cleverman (Season 1)

Bình chọn của bạn?

0

Bộ phim truyền hình dài tập do Mỹ sản xuất có tên gọi Cleverman hay còn được khán giả biết đến với cái tên Nhà Thông Thái, phim ra mắt khán giả xem truyền hình mùa đầu tiên vào ngày ...

Xem tiếp
Michael Miller

Đạo diễn

Michael Miller
Ryan Griffen

Đạo diễn

Ryan Griffen

Nội dung phim

Bộ phim truyền hình dài tập do Mỹ sản xuất có tên gọi Cleverman hay còn được khán giả biết đến với cái tên Nhà Thông Thái, phim ra mắt khán giả xem truyền hình mùa đầu tiên vào ngày 07/06/2016. Đây là một bộ phim truyền hình thuộc thể loại khoa học viễn tưởng. Nội dung của bộ phim Cleverman (Nhà thông thái) dựa trên câu chuyện thần thoại của thổ dân Australia, trong thời tương lai gần, Tộc người Rậm Lông sẽ phải sống chung với những người bình thường, và họ phải đấu tranh để có thể sống sót trong thế giới đang đàn áp và giết họ. Họ phải làm gì để sống sót cũng như hòa nhập với cuộc sống của nhóm người kia? Điều kì diệu gì sẽ xảy ra để giúp họ tự bảo vệ được nòi giống của mình. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Phần đầu tiên của bộ phim Cleverman (Nhà thông thái) sẽ gồm sáu tập. Bộ phim do công ty Goalpost Pictures, Pukeko Pictures sản xuất và được đạo diễn bơi hai biên đạo Ryan Griffen và Michael Miller. Phim có sự tham gia của các diễn viên như:  Hunter Page-Lochard trong vai Koen West, Ryan Corr trong vai Blair Finch và một số diễn viên khác. 


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Nhà Thông Thái (Phần 1)
Đang tải nội dung...