trailler Trailer

Nhà Thông Thái (Phần 1)

Cleverman (Season 1) (2016)

Nhà Thông Thái (Phần 1)
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

Bộ phim truyền hình dài tập do Mỹ sản xuất có tên gọi Cleverman hay còn được khán giả biết đến với cái tên Nhà Thông Thái, phim ra mắt khán giả xem truyền hình mùa đầu tiên vào ngày ...

Thời lượng: 50" Năm: 2016

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 07/06/2016

Thể loại: Hành động, Truyền hình, Khoa học giả tưởng

Đạo diễn: Michael Miller , Ryan Griffen

Diễn viên: Hunter Page-Lochard , Jada Alberts , Tasma Walton , Tysan Towney , Ryan Corr

Giới thiệu

Bộ phim truyền hình dài tập do Mỹ sản xuất có tên gọi Cleverman hay còn được khán giả biết đến với cái tên Nhà Thông Thái, phim ra mắt khán giả xem truyền hình mùa đầu tiên vào ngày 07/06/2016. Đây là một bộ phim truyền hình thuộc thể loại khoa học viễn tưởng. Nội dung của bộ phim Cleverman (Nhà thông thái) dựa trên câu chuyện thần thoại của thổ dân Australia, trong thời tương lai gần, Tộc người Rậm Lông sẽ phải sống chung với những người bình thường, và họ phải đấu tranh để có thể sống sót trong thế giới đang đàn áp và giết họ. Họ phải làm gì để sống sót cũng như hòa nhập với cuộc sống của nhóm người kia? Điều kì diệu gì sẽ xảy ra để giúp họ tự bảo vệ được nòi giống của mình. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Phần đầu tiên của bộ phim Cleverman (Nhà thông thái) sẽ gồm sáu tập. Bộ phim do công ty Goalpost Pictures, Pukeko Pictures sản xuất và được đạo diễn bơi hai biên đạo Ryan Griffen và Michael Miller. Phim có sự tham gia của các diễn viên như:  Hunter Page-Lochard trong vai Koen West, Ryan Corr trong vai Blair Finch và một số diễn viên khác. 


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...

Chạng Vạng

10 điểm 10

Quý Bà Điệp Viên

10 điểm 10

Cưỡng Đoạt
93" i

Cưỡng Đoạt

10 điểm 10

 Thế giới viễn tây (Phần 1)
60" i

Thế giới viễn tây (Phần 1)

10 điểm 10

No Game No Life: Zero
93" i

No Game No Life: Zero

10 điểm 10