The Founder

Nhà Sáng Lập (2016)

The Founder
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
92%92%
3 lượt bình chọn 92%
trailer phim Nhà Sáng Lập
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: John Lee Hancock
Thời lượng: 115 phút
Xuất xứ: Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Nhà Sáng Lập là bộ phim ý nghĩa kể về hành trình biến những khát khao thành hiện thực. Những câu chuyện có thật về cách Ray Kroc, một nhân viên bán hàng từ Illinois, gặp Mac và Dick McDonald, những người mở hàng loạt của hàng hamburger trong những năm 1950 tại miền Nam California. Kroc đã rất ấn tượng bởi sự phát triển hệ thống nhanh chóng của hai anh em làm thức ăn và nhìn thấy tiềm năng thương mại. Ông chuyển mình vào một vị trí để có thể kéo các công ty từ hai anh em và tạo ra một đế chế tỷ đô la. Qua bộ phim ta thấy được sự thông minh, nhạy bén của Ray Kroc, từ những quan sát tinh tế về thị trường hiện tại, ông đã có những lời thuyết phục vô cùng hợp lý dành cho Mac và Dick. Cửa hàng động tiên được khai trương kèm theo rất nhiều những chuyện phải lo, như pháp lý hay vốn. Ông chủ trong bộ phim đã rất đau đầu trong vấn đề giải quyết từng rắc rối một từ chuyện gia đình tới chuyện bên lề liên quan tới cửa hàng.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
2
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Diệpp
Diệpp
282 Bình chọn
286 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 16:27' 27.03.18 #3
Phim hay và ý nghĩa, 2 ông kia như là nhạc sĩ còn ca sĩ người hát lên bài hát đó mới làm bài hát đó hay và người nhạc sĩ đó nỗi tiếng
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Trần Khánh Hà
Trần Khánh Hà
260 Bình chọn
289 Bình luận
4 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 09:55' 10.01.18 #2
ăn cắp ý tưởng và thương hiệu. Dã tâm của ổng ban đầu là muốn lấy cái tên Mc Donald như ổng đã nói và nhân rộng nó lên, sau đó nuốt ngược luôn tiệm gốc và thương hiệu. Thì người ta muốn an phận thủ thường kệ người ta, ở đâu lân la, dụ dỗ rồi chiếm trọn gói. Theo tui, doanh nhân chân chính thì tự mình nên nảy ra idea, rồi tự mình phát triển nó lên. Đúng là có tiền 1 cái là cái gì cũng có thể làm được, bản hợp đồng cũng có thể bị hủy bỏ, giả sử 2 ae mà có đăng kí bản quyền thương hiệu ngay từ đầu thì chắc ông Ray cũng có thể đổi tên người sở hữu bản quyền thành của ổng. Đúng là trên thương trường có chữ chí nhưng không có chữ tâm.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Phương Liên
Phương Liên
340 Bình chọn
348 Bình luận
2 Trả lời
0 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 09:54' 10.01.18 #1
buồn cho người vk của ổng ... giàu đổi bạn sang đổi vk ... ngoài may mắn thì phải khâm phục ý chí vs tài chí của ổng
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ