Warehouse 13 (Season 5)

Nhà Kho Số 13 (Phần 5) (2014)

Warehouse 13 (Season 5)
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
1 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Nhà Kho Số 13 (Phần 5)
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: D. Brent Mote ,Jane Espenson
Thời lượng: 45 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 6 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 14/04/2014
Nội dung:

Phần cuối mở đầu với việc Paracelsus nắm quyền kiểm soát Kho hàng 13, nhằm tái tạo toàn bộ thế giới theo suy nghĩ của hắn. Pete và Myka phải đi theo hắn ta qua thời gian đến năm 1541 và ngăn cản Paracelsus giết chết Regents và trở thành chủ nhân vĩnh viễn của Warehouses.

Nhà Kho Số 13 là một bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng Mỹ được công chiếu vào ngày 7 tháng 7 năm 2009 trên Syfy và là tác phẩm do Jack Kenny và David Simkins sản xuất. Sau khi cứu sống Tổng thống ở Washington DC, một cặp điệp viên của Cơ quan Tình báo Hoa Kỳ đã bị đẩy đi đến Nhà Kho Số 13 một địa điểm bí mật ở South Dakota, một nơi hoang mạc hoang vu và cằn cỗi không có người ở.Ban đầu họ coi việc chuyển nhượng này như là một hình phạt, nhưng khi họ đi thực hiện nhiệm vụ của mình là thu thập các cổ vật thần bí mang trong mình sức mạnh pháp thuật và điều tra các báo cáo về những cổ vật mới, họ mới hiểu được tầm quan trọng của việc họ đang làm.
Nhân vật chính của bộ phim là : Joanne Kelly ( Myka Bering ), là một ngôi sao mới nổi trong Sở mật vụ, là một người tỉ mỉ,  cô có một cái nhìn thận trọng cho từng chi tiết và sở hữu một trí nhớ siêu phàm. Lớn lên trong một cửa hàng sách, cô có kiến thức sâu rộng về thế gới xung quoanh.Còn Eddie McClintock ( Pete Lattimer ) là một người hay phá luật khi còn ở trong sở mật vụ, khi được chuyển về Nhà kho số 13, anh có khả năng cảm nhận được các " rung động " về các hiện tượng kỳ lạ xung quanh mình. 

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Huy Tí
Huy Tí
1 Bình chọn
1 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 18:17' 16.04.18 #1
Quá hay quá tuyệt vời, tiếc là không có vietsub
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời