Ngưỡng Cửa Cuộc Đời 1 Tập 4 (2003)

Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Ngưỡng Cửa Cuộc Đời 1 Tập 4
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thể loại:
Thời lượng: phút
Xuất xứ: Hàn Quốc
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu:
Nội dung:

Lee Ok Lim (Go Ara) là cô nữ sinh 15 tuổi thích chụp ảnh và có cá tính tươi sáng. Cô rất thẳng thắn trong việc thể hiện cảm xúc của mình. Cô cũng nhận thấy lợi thế từ vẻ ngoài ưa nhìn của mình và rất biết cách tận dụng điểm mạnh đó. Ở nhà cô là đứa con thứ hai, trên có một chị gái giỏi giang và dưới là một cậu em trai sinh đôi. Ok Lim đã có bạn trai là Yoo Ah In (Yoo Ah In) đang học vẽ ở trường trung học. Ok Lim cũng có một thời gian dài tìm hiểu về người bạn nam tên là Jang Wook. Giữa Yu Ah In và Jang Wook, cô cũng không chắc chắn về tình cảm của mình.

Jang Wook (Seo Hyun Suk) là chàng trai nhút nhát nhưng khá dễ thương. Kể từ khi chuyển đến sống bên cạnh nhà Ok Lim, họ đã trở thành những người bạn tốt nhất và chia sẻ tất cả những bí mật của nhau. Giống như những chàng trai quanh độ tuổi của mình, Jang Wook thích bóng đá và cũng hay bày trò nghịch ngợm. Vì Jang Wook khá nổi bật giữa đám đông bạn bè nên cậu thường tỏ ra khá cứng đầu, bướng bỉnh.

Yoo Ah In (Yoo Ah In) là một sinh viên năm thứ hai ở trường trung học và là bạn trai của Ok Lim. Cậu thích nói đùa và tính cách vốn hòa đồng nhưng lại chẳng bao giờ chịu nói về những suy nghĩ thật của mình. Yoo Ah In bắt đầu học vẽ khá muộn nhưng với trí thông minh và lòng kiên trì, anh đã giành chiến thắng ở một số cuộc thi. Yoo Ah In trưởng thành và thông minh hơn người bạn gái Ok Lim của mình, vì vậy cậu luôn biết cách kiểm soát mối quan hệ đó. Nhưng sự xuất hiện của đối thủ Jang Wook khiến Yoo Ah In phải cố gắng nhiều hơn.

Go Ara
Go Ara
Lee Ok Lim
Hyun Jung Eun
Hyun Jung Eun
Lee Yoon Jung
Kang Seok Woo
Kang Seok Woo
Lee Sang Heum
Lee Eun Sung
Lee Eun Sung
Seo Jeong Min
Lee Eung Kyung
Lee Eung Kyung
Kim Seong Hee
Lee Min Ho
Lee Min Ho
Học sinh mỹ thuật
Oh Yeon Seo
Oh Yeon Seo
Lee Ye Lim
Park Hoon Jung
Park Hoon Jung
Lee Ha Lim
Seo Hyun Suk
Seo Hyun Suk
Jang Wook
Yoo Ah In
Yoo Ah In
Yoo Ah In
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0