Người Uỷ Thác

Thời lượng: 111"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Hành động, Hình sự, Khoa học giả tưởng

Ra mắt: 19/03/2010

Diễn viên

Người Uỷ Thác 2010

Repo Men

Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

Người Uỷ Thác (Repo Men) lấy bối cảnh trong một tương lai gần, tập đoàn khổng lồ có tên là "The Union" sẽ cung cấp cho con người những bộ phận nội tạng nhân tạo như mắt, tim, thận để ...

Xem tiếp
Miguel Sapochnik

Đạo diễn

Miguel Sapochnik

Nội dung phim

Người Uỷ Thác (Repo Men) lấy bối cảnh trong một tương lai gần, tập đoàn khổng lồ có tên là "The Union" sẽ cung cấp cho con người những bộ phận nội tạng nhân tạo như mắt, tim, thận để có thể khỏe mạnh sinh sống với giá trên trời. Nếu khách hàng không đủ tiền mua thì công ty sẵn sàng cho vay với lãi suất cắt cổ. Từ đó dẫn đến việc các khách hàng có thể bị khánh kiệt và phá sản do không thể trả được tiền gốc, rồi lãi mẹ lãi con. Khi quá hạn trả nợ, khách hàng mất khả năng thanh toán thường bỏ trốn nên công ty phải thành lập một đội sát thủ chuyên đi thu hồi các bộ phận nhân tạo đã ghép cho khách hàng. Điều này đương nhiên làm khách hàng chết vì bộ phận đã được cấy ghép nằm sâu trong cơ thể của khách hàng.

Remy và Jake, hai người đồng đội luôn kề vai sát cánh đang làm việc cho tổ chức này. Nhiệm vụ hàng ngày của họ là tìm kiếm những khách hàng đã mua sản phẩm nhưng không trả nổi tiền để "đòi lại" bằng cách thô bạo nhất mà bạn chưa từng thấy. Tình thế hoàn toàn thay đổi khi Remy gặp tai nạn khi làm việc đã khiến bản thân anh phải thay một trái tim nhân tạo để sống sót. Không tiền trả, giờ đây Remy lại trở thành con mồi để những tay thợ chuyên nghiệp khác của "The Union" đuổi bắt.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Người Uỷ Thác
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017