Made In Heaven

Người Tình (2018)

Made In Heaven
Khán giả
0 lượt bình chọn
trailer phim Người Tình
Xem trailer
Góc khán giả nhận xét
Tôi muốn xem Không thích
Hoặc đánh giá
theo thang điểm
0%
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn
Thời lượng: 0 phút
Xuất xứ: Việt Nam
Số tập: 0 tập
Nội dung:

Bộ phim Người Tình xoay quanh câu chuyện về nhà thiết kế thời trang Diễm Tình (do Minh Tú thủ vai). Cô là một người phụ nữ xinh đẹp và thành đạt khi một tay gây dựng được thương hiệu thời trang riêng, lại có một tổ ấm nhỏ tường chừng hạnh phúc vẹn tròn.

Tuy nhiên đằng sau cuộc sống được nhiều người ngưỡng mộ ấy, Diễm Tình luôn trong cảnh đau khổ dằn vặt khi tận mắt chứng kiến người chồng của mình, người luôn có nhiều bóng hồng vây quanh, có quan hệ “vụng trộm” với một cô gái khác. Diễm Tình nhận được sự chia sẻ và đồng cảm của người bạn thân của chồng (Đức Hải thủ vai). Nhân vật của Đức Hải có tính cách thâm trầm, khi đã yêu thì luôn tìm mọi cách để chiếm đoạt đối phương. Tuy Diễm Tình là vợ của bạn nhưng anh đã không kìm nén được tình cảm mà đem lòng yêu cô. Một ngày, sau khi cô đã lập gia đình, cô tình cờ gặp lại người tình thời sinh viên của mình (Võ Thành Tâm thủ vai) và cảm xúc xưa quay về. Cũng từ đó, người phụ nữ này rơi vào tâm trạng giằng xé giữa tình cảm với ba người đàn ông: người chồng hiện tại (do Hà Việt Dũng đóng), người bạn của chồng và người yêu thời sinh viên. Bi kịch xảy ra khi ba người đàn ông phát hiện về các mối quan hệ của nhau.

 

Bộ phim sẽ được đưa đi tham gia các liên hoan phim trên thế giới vào năm 2017. Sau đó sẽ được ra mắt khán giả vào đầu năm 2018.

Bảng xếp hạng phim truyền hình

2
100% / 1 vote
3
100% / 1 vote
4
100% / 1 vote
5
100% / 1 vote
6
100% / 3 vote
7
The Package 2017
12 Tập
100% / 1 vote
8
95% / 2 vote
9
94% / 5 vote
10
Hậu Duệ 2
1 Tập
90% / 20 vote
Xem BXH đầy đủ