Logan

Người Sói (2017)

Logan
Khán giả
85%85%
4 lượt bình chọn
trailer phim Người Sói
Xem trailer
Góc khán giả nhận xét
Tôi muốn xem Không thích
Hoặc đánh giá
theo thang điểm
0%
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn: James Mangold
Thời lượng: 110 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Phim lấy cảm hứng từ series truyện tranh Old Man Logan của Mark Millar xây dựng bối cảnh khi Wolverine về già và đối mặt với sự suy yếu về thể trạng như bao người khác trong một xã hội đầy tội ác và bạo lực khi các siêu anh hùng cùng thời với anh đều đã qua đời. Vì một lý do bí ẩn nào đó mà khả năng hồi phục của Wolverine ngày một giảm dần dẫn đến việc anh bị lão hóa nhanh như người bình thường. Những vết sẹo hay thương tật trên người đã không còn lành lại một cách nhanh chóng trên cơ thể của Người Sói. Còn Giáo sư X có vẻ như đang phải đối diện với căn bệnh Alzheimer hoặc nỗi đau quá lớn khi mất toàn bộ những học trò mà mình yêu thương. Ông trở nên buồn rầu và yếu đuối hơn bao giờ hết. Phim cũng xây dựng rõ ràng hình ảnh của cô bé Laura Kinney (X-23) đã xuất hiện và cùng Wolverine trốn chạy trước sự truy đuổi của một nhóm lính đánh thuê chuyên nghiệp do Donald Pierce lãnh đạo.

“Logan” được đánh giá là bom tấn và là bộ phim hay cũng như buồn nhất trong năm 2017. Bộ phim không chỉ là lần cuối của Wolverine hay sự ra đi của Hugh Jackman mà còn là những câu chuyện buồn xoay quanh...

Lần xuất hiện cuối của Giáo sư X: Patrick Stewart đã xác nhận đây sẽ là lần cuối cùng mình thủ vai Giáo sư X của loạt phim X-Men. Vì thế, trong các tác phẩm sau nếu có xuất hiện thì nhân vật này sẽ chỉ do James McAvoy thủ vai. “Logan” là lời chia tay của cả Hugh Jackman lẫn Patrict Stewart.

Tên phim mang nhiều ý nghĩa: Logan là từ lấy trong bộ truyện “Old Man Logan” của Mark Millar. Trong tập truyện này, Wolverine cũng sống trong một thế giới tương lai - nơi dị nhân bị tiêu diệt hoàn toàn. Ngoài ra, “Logan” còn được đoàn làm phim đắn đo cân nhắc để tạo ra sự đối nghịch với phần trước “The Wolverine” (2013).

Đề tài siêu anh hùng, khai thác nét chân thật: Với “Logan”, Hugh Jackman mong muốn khai thác siêu anh hùng ở góc độ con người. Vì thế, tác phẩm sử dụng rất ít hiệu ứng CGI và phông xanh. Tất cả tập trung mô tả nội tâm nhân vật cùng những pha hành động chân thật nhất cho khán giả.

Chương cuối cùng đen tối và đau đớn nhất của Wolverine: Trong 2 trailer ra mắt, nhà sản xuất dùng ca khúc chủ đề là “Hurt” của Johnny Cash và “Way we go down” của Kaleo, nhằm nhấn mạnh nỗi đau và sự chia ly. Hugh Jackman và đạo diễn James Mangold đã xác nhận rằng trong hồi cuối, phim sẽ tập trung vào những ngày đau đớn nhất của Wolverine lẫn Giáo sư X. “Logan” lột tả nỗi đau khi mất hết toàn bộ bạn bè, người thân và đối chọi với tuổi già.

“Logan” là kế hoạch ấp ủ của Hugh Jackman: Nam diễn viên người Australia luôn mong muốn thực hiện một tác phẩm đúng với những gì Wolverine được miêu tả trong truyện. Trên thực tế, Wolverine cực kỳ cộc cằn và bạo lực. Vì vậy, chỉ có nhãn R mới đủ sức lột tả dị nhân này, Hugh Jackman cũng chấp nhận giảm cát-xê để phim được dán nhãn này. Bộ phim còn có ý nghĩa như món quà tri ân Hugh dành cho các fan đã ủng hộ anh trong suốt 17 năm qua trên màn ảnh rộng.

Đề cao tính nhân văn: Dù dán nhãn bạo lực, ý nghĩa nhân văn mới là trọng tâm “Logan” hướng đến. Chuyến hành trình của 2 ông lão hết thời và một cô bé dị nhân nhỏ tuổi nhằm tìm lại hơi ấm gia đình dễ dàng lấy nước mắt của khán giả. “Logan” nhận được vô số lời khen từ giới phê bình. Tác phẩm được đánh giá là phim siêu anh hùng hay nhất kể từ khi “The Dark Knight” của Christopher Nolan kết thúc. Phim ra rạp vào ngày 3/3 trên toàn quốc.

Diễn viên

Boyd Holbrook
Boyd Holbrook
Donald Pierce
Hugh Jackman
Hugh Jackman
Logan/Wolverine
Patrick Steward
Patrick Steward
Charles Xavier/Professor X

Bảng xếp hạng phim truyền hình

1 If We Were A Season
If We Were A Season
100% / 1 vote
0 Tập
2
100% / 1 vote
3
100% / 1 vote
4
100% / 1 vote
5
100% / 3 vote
6
The Package 2017
12 Tập
100% / 1 vote
7
95% / 2 vote
8
94% / 5 vote
9
Hậu Duệ 2
1 Tập
90% / 20 vote
10
90% / 1 vote
Xem BXH đầy đủ