Ancient Aliens (Season 4)

Người Ngoài Hành Tinh Thời Cổ Đại phần 4 (2012)

Ancient Aliens (Season 4)
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Người Ngoài Hành Tinh Thời Cổ Đại phần 4
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Kevin Burns
Thời lượng: 0 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 10 tập
Nội dung:

Ancient Aliens 4 sẽ được NASA chia sẻ tất cả những hiểu biết về vũ trụ? Hoặc là họ sẽ bảo vệ chúng ta khỏi sự thật? Có bao giờ bạn tin rằng thiên tai thực sự là do người ngoài trái đất gây ra khi một cơn sóng thần tàn phá Tohoku, Nhật Bản vào năm 2011, thì các phương tiện truyền thông địa phương đã đưa tin hơn 1.000 UFO trên bờ biển bị ngập.

Phim thảo luận về sinh vật Bigfoot, sinh vật được miêu tả là nửa người, nửa khỉ và gần như được nhìn thấy ở khắp nơi trên thế giới, được mô tả trong hầu như mọi nên văn hóa cổ đại. Tập phim cũng thảo luận về một số văn tự cổ mô tả người khổng lồ như Goliath, Nephilim trong Kinh Thánh, Enkidu trong văn tự của người Sumer. Một số tác giả còn đưa về kết luận về 1 nên văn từng tồn tại của các sinh vật như Bigfoot, và sau đó bị người ngoài hành tinh tiêu diệt để mở đường cho sự phát triển của xã hội loài người. Tập phim này lại đưa ra khá nhiều bằng chứng thiếu tính thuyết phục, thiếu căn cứ khi kết luận về mối liên hệ giữa Bigfoot và người ngoài hành tinh.

Người xem sẽ hiểu được sự biến mất đột ngột của người Maya cũng như những lời tiên tri về ngày tận thế theo hệ thống Lịch của người Maya, trong đó thế giới kết thúc vào ngày 21 Tháng 12 năm 2012. Và có thể người Maya cổ đại đã thực sự âm mưu với những vị khách ngoài trái đất để lập kế hoạch tương lai và thậm chí cho cái kết của thế giới? Liệu Người ngoài hành tinh xám có thật không khi nhiều người đã tuyên bố bị họ bắt cóc?

Phim liên quan

Xem tất cả
Bước Ngoặt Đáng Nhớ Bước Ngoặt Đáng Nhớ
100%100% - 5 bình luận
Đội Vệ Binh Tinh Nhuệ Đội Vệ Binh Tinh Nhuệ
100%100% - 5 bình luận
Quỷ Lùn Tinh Nghịch Quỷ Lùn Tinh Nghịch
100%100% - 7 bình luận
Chuyện Tình Ngang Trái Chuyện Tình Ngang Trái
100%100% - 5 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự